Thứ tư, 24/07/2019 - 08:00

Niềng răng nha khoa Lạc Việt có tốt không?

Dân trí

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha khắc phục tình trạng răng thưa, hô, móm, lệch lạc. Tuy nhiên việc lựa chọn một địa chỉ niềng răng uy tín là khó khăn của nhiều bạn bởi phòng khám nha khoa mọc lên ngày một nhiều như hiện nay.

Sau khi khảo sát và nghiên cứu các cơ sở làm răng lớn tại Việt Nam, chúng tôi đã lựa chọn ra một số các nha khoa uy tín. Trong đó có trung tâm niềng răng nha khoa Lạc Việt. Nha khoa Lạc Việt có thực sự tốt không? Chất lương điều trị có đảm bảo không? Thì vẫn là một dấu hỏi lớn của nhiều người, thông tin bài viết sau sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin để đánh giá khách quan nhất dựa trên nhiều yếu tố: trình độ chuyên môn bác sĩ, cơ sở vật chất trang thiết bị...

Ngành nha là một chuyên ngành rộng lớn, có những lĩnh vực chuyên sâu với những đặc thù riêng, trung tâm niềng răng nha khoa Lạc Việt ra đời từ năm 2006 là phân viện chuyên sâu về niềng răng, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để điều trị niềng răng cho khách hàng với triết lý hoạt động “chất lượng điều trị là trên hết. Với mong muốn mang lại nụ cười rạng rỡ, trung tâm niềng răng nha khoa Lạc Việt đã xây dựng được 2 cơ sở lớn trên địa bàn Hà Nội và không ngừng phát triển, mở rộng.

Niềng răng nha khoa Lạc Việt có tốt không? - 1

Nha khoa Lạc Việt là đơn vị đi đầu trong cả nước về kỹ thuật niềng răng, mỗi năm nha khoa điều trị thành công hơn 3000 ca từ đơn giản đến phức tạp, đặc biệt những ca niềng răng khó có chỉ định cần phẫu thuật cũng đã được các bác sĩ điều trị thành công bằng phương pháp niềng răng công nghệ cao.

Để có được sự thành công và được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng, nha khoa Lạc Việt luôn tập trung vào yếu tố then chốt đó là bác sĩ, 100% các bác sĩ niềng răng đều được đào tạo bài bản bởi các trường danh tiếng ở trong và ngoài nước như Ths.BS Thái Khắc Vinh ...đều có kinh nghiệm trên 10 năm với tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm với từng khách hàng.

Đi cùng với yếu tố bác sĩ thì việc áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại, chuẩn quy trình Pháp cũng được nha khoa hết sức đầu tư chú trọng.

Niềng răng nha khoa Lạc Việt có tốt không? - 2

Niềng răng không nhổ răng với khí cụ Transfoce 3D US. Sử dụng mắc cài thông minh Smart Clip giúp rút ngắn quá trình niềng răng. Sử dụng mini vít chỉnh nha với kỹ thuật cắm khẩu cái và cành cao. Ngoài ra, nha khoa còn ứng dụng những kỹ thuật chuyên sâu hàng đầu như kỹ thuật phẫu tích giải áp xương vỏ để niềng răng siêu tốc, kỹ thuật niềng răng bằng máng nắn trong suốt, …

Lạc Việt luôn tích cực đầu tư cho cơ sở vật chất phòng khám tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả điều trị cho khách hàng, giúp khách hàng có một không gian rộng rãi, thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Nha khoa đang sử dụng một loạt các máy móc, công nghệ hiện đại như máy máy Panorex – Cephalometric, công nghệ phân tích hàm mặt Vceph 3D điều trị niềng răng, mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích khớp cắn hỗ trợ dự đoán quá trình dịch chuyển răng...

Niềng răng nha khoa Lạc Việt có tốt không? - 3

Ngoài ra, nha khoa luôn thực hiện đúng với tiêu chí “chất lượng điều trị là trên hết” là địa chỉ niềng răng có cam kết về kết quả điều trị với khách hàng giúp khách hàng yên tâm điều trị, có cam kết về nguồn gốc của mắc cài chính hãng nhập từ các thương hiệu lớn trên thế giới, 100% khách hàng được kiểm tra trước khi gắn mắc cài với đa dạng nhiều chủng loại mắc cài.

Quy trình chỉnh nha đảm bảo vô trùng tuyệt đối khi các trang thiết bị được xử lý vô trùng qua: máy ngâm khử trùng, lò hấp vô trùng Auto clave tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h.

Trong số các địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội thì trung tâm niềng răng nha khoa Lạc Việt là một địa chỉ tin cậy, đi đầu về ứng dụng thành tựu điều trị nha khoa tiên tiến từ Pháp với cam kết nhập khẩu mắc cài chính hãng tốt, an toàn và mức giá phải chăng cho khách hàng.

Nha khoa Lạc Việt – Chất lượng điều trị là trên hết

Địa chỉ: 74 Tây sơn, Đống đa, Hà nội./ Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 02466622269.

Website: https://nhakhoalacviet.vn/