Những mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp cho ngôi nhà có diện tích khiêm tốn

Dân trí Nếu bạn đang dự định xây một ngôi nhà hai tầng thì một trong nhưng việc quan trọng bạn cần nghĩ đến đầu tiên đó là cầu thang nhà mình sẽ như thế nào? Đa phần mọi người thường xem nhẹ tầm quan trọng của cầu thang và dành ít thời gian cho nó.
>>Phòng khách hiện đại và độc đáo với điểm nhấn từ bộ sofa

Nhưng một thực tế là việc sở hữu một chiếc cầu thang đẹp sẽ trở thành một điểm nhấn lớn trong kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Nếu bạn muốn một có một chiếc cầu thang đẹp, quyến rũ và hơn hết là phù hợp với không gian khiêm tốn nhà bạn thì cầu thang xoắn ốc sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Ấn tượng đầu tiên mà cầu thang xoắn mang lại cho người nhìn đó là vẻ đẹp thanh lịch và tinh xảo. Và một điều nữa để biến nó thành một sự lựa chọn tuyệt vời đó chính là khả năng giúp tối đa hóa không gian của căn nhà nhỏ của bạn.

Những mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp cho ngôi nhà có diện tích khiêm tốn - 1

Bước quan trọng nhất trong việc xây dựng ý tưởng về một chiếc cầu thang xoắn đẹp và phù hợp cho ngôi nhà đó là lựa chọn vật liệu.Trên thị trường hiện nay các loại vật liệu để làm cầu thang rất đa dạng về cả mẫu mã, chất liệu và màu sắc. Đó có thể là một chiếc cầu thang xoắn bằng bê tông lát đá hoa cương đem lại cảm giác mạnh mẽ, hoặc lựa chọn chất liệu kính làm chủ đạo để mang lại vẻ đẹp hiện đại và làm sáng căn phòng, hay sang trọng với một chiếc cầu thang bằng gỗ cao cấp… Tùy thuộc vào sở thích và thiết kế nội thất trong căn phòng mà bạn có thể lựa chọn vật liệu phù hợp nhất cho chiếc cầu thang của nhà mình.

Tùy thuộc vào ngôi nhà mà bạn có thể điều chỉnh thiết kế chếc cầu thang nhà mình theo một cách riêng để khiến nó trở nên độc đáo hơn và thể hiện được gu thẩm mĩ của mình bằng cách mở rộng bán kính xoay tròn của cầu thang, hoặc phá cách với những kiểu xoắn cong mới lạ hay thậm chí là dựng cầu thang xoắn hình chữ S…

Sau khi đã có được thiết kế ưng ý cho chiếc cầu thang nhà mình thì việc lựa chọn vị trí đặt cầu thang cũng là một phần tối quan trọng một chiếc cầu thang xoắn đẹp được đặt đúng vị trí sẽ thu hút mọi ánh nhìn của bất kỳ ai bước vào ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là những thiết kế cầu thang đẹp mà chúng tôi tổng hợp và biết đâu, bạn sẽ tìm được mẫu cầu thang ưng ý cho ngôi nhà tương lai của mình:

Những mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp cho ngôi nhà có diện tích khiêm tốn - 2
Những mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp cho ngôi nhà có diện tích khiêm tốn - 3
Những mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp cho ngôi nhà có diện tích khiêm tốn - 4
Những mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp cho ngôi nhà có diện tích khiêm tốn - 5
Những mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp cho ngôi nhà có diện tích khiêm tốn - 6
Những mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp cho ngôi nhà có diện tích khiêm tốn - 7
Những mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp cho ngôi nhà có diện tích khiêm tốn - 8
Những mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp cho ngôi nhà có diện tích khiêm tốn - 9
Những mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp cho ngôi nhà có diện tích khiêm tốn - 10
Những mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp cho ngôi nhà có diện tích khiêm tốn - 11
Những mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp cho ngôi nhà có diện tích khiêm tốn - 12

Minh Nhật

Theo Top Dreamer