Người mẫu 18 tuổi trở thành ngôi sao mạng xã hội nhờ... ngực khủng

(Dân trí) - Anastasia Lozhkina được biết đến với biệt danh Lucy Laistener đã mê hoặc người dùng mạng xã hội nhờ những bức ảnh gợi cảm khoe vòng một khủng của mình.

Người mẫu 18 tuổi trở thành ngôi sao mạng xã hội nhờ... ngực khủng - 1
Cô gái trẻ có ngực khủng tới nỗi có thể để cốc trên vòng một

Với vóc dáng gợi cảm và đôi gò bồng đảo lên tới cỡ 32JJ, Lucy Laistener đã thu hút được một đội ngũ người theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội. Lucy cũng đã làm người mẫu chụp ảnh cho Curvy Kate, một công ty chuyên sản xuất đồ bơi và đồ lót cho các quý cô có vòng ngực khủng từ cỡ D+ đến cỡ K.

Cô gái 18 tuổi hoạt động tích cực trên nhiều mạng xã hội như Instagram, Tik Tok, Twitter và cả Patreon. Trên Instagram, Lucy có hơn 110.000 người đăng ký theo dõi và cô gái còn tuyên bố mình từng có tới 168.000 người theo dõi trước khi tài khoản bị xóa một cách bí ẩn rồi phải đăng ký lại.

Người mẫu 18 tuổi trở thành ngôi sao mạng xã hội nhờ... ngực khủng - 2

Đa phần cư dân mạng đều không tiếc lời ngợi khen ngợi cho hình thể nóng bỏng và khuôn mặt xinh đẹp của Lucy. Tuy nhiên, cũng có một số người khác bày tỏ sự lo lắng cho cô gái trẻ.

"Thật tội nghiệp, tôi cá là cô ấy liên tục bị đau lưng và có lẽ sẽ bị tổn thương rất nhiều do sức nặng của bộ ngực", một cư dân mạng bình luận.

Người mẫu 18 tuổi trở thành ngôi sao mạng xã hội nhờ... ngực khủng - 3
Nhiều người lo lắng cho vấn đề sức khỏe của Lucy

Trước đó, một người phụ nữ với bộ ngực cỡ Z cũng đã khiến mạng xã hội dậy sóng khi thề rằng sẽ không bao giờ ngừng làm tăng kích cỡ vòng một của mình. Đó là Foxy Menagerie, 42 tuổi, người đã bắt đầu phẫu thuật nâng ngực từ 6 năm trước và vẫn tiếp tục phẫu thuật để thay đổi diện mạo sau ly hôn.

Foxy bị ám ảnh với việc đạt được "hình ảnh hoàn hảo" và vòng một của cô hiện đã lên tới kích thước khổng lồ là 6640 cm3.

"Mục đích của tôi là đạt được dáng vẻ đồng hồ cát nhờ chỉnh sửa cơ thể. Tôi muốn có thân hình đồng hồ cát hoàn hảo. Ngực của tôi vẫn đang phát triển. Họ có thể bơm nhiều hơn, vì vậy tôi hy vọng sẽ sớm đạt được 7000 cm3 trước khi phẫu thuật thêm", Foxy nói.

Trà Xanh

Theo DS