Người đàn ông lấy ô tô làm nhà, sống ẩn dật 17 năm trong rừng

(Dân trí) - Không còn đất để ở, một người đàn ông Ấn Độ đã quyết định chọn cuộc sống cô độc trong rừng, trên chiếc xe ô tô cũ kỹ của mình.

Sau khi mất hơn 6.000 m vuông đất nông nghiệp vì khoản vay không thể hoàn trả, ông Chandrashekar Gowda (bang Karnataka, Ấn Độ) đã lái xe vào rừng, và biến nó thành nơi cư trú trong suốt 17 năm qua.

Năm 2003, Chandrashekar vay một khoản vay ngắn hạn và hai khoản vay trồng trọt từ Hiệp hội Hợp tác xã Nelluru Kemraje với tổng giá trị khoản vay là 40.000 rupi.

Mặc dù đã cố gắng làm ăn nhưng công việc không tiến triển khiến ông không thể trả lại tiền. Hợp tác xã Nelluru Kemraje đã tiến hành khởi kiện và bán đấu giá mảnh đất của ông.

Người đàn ông lấy ô tô làm nhà, sống ẩn dật 17 năm trong rừng - 1

"Người rừng" Chandrashekar.

Sau khi bị thu giữ lại toàn bộ ruộng đất, Chandrashekar đến cư trú nhờ nhà chị gái. Xung đột giữa hai người xảy ra một thời gian sau đó khiến ông quyết định bỏ đi.

Chandrashekar lái xe vào rừng, che chắn xe với một tấm nilon để phòng trời mưa, và quyết định sẽ chọn nơi đây làm nhà.

Người đàn ông lấy ô tô làm nhà, sống ẩn dật 17 năm trong rừng - 2
Để đến nơi ông Chandrashekar sống, phải đi bộ khoảng 4km trong rừng. Trên nóc chiếc xe màu trắng đã ngả màu thời gian là chiếc radio cũ kỹ nhưng vẫn có đầy đủ chức năng hoạt động.

Ông đã sống cuộc đời đơn độc trong chiếc xe ô tô cũ trong suốt 17 năm. Ông đan giỏ bằng dây leo khô và đi xuống làng bán cho người dân để đổi lấy gạo, đường, và các thực phẩm cần thiết khác.

Mong ước lớn nhất của ông Chandrashekar là một ngày nào đó, ông sẽ lấy lại được mảnh đất của mình.

Đang được quan tâm