Người đàn ông cưới hai vợ cùng một lúc

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Một người đàn ông ở làng Ghanpur, Telangana, Ấn Độ đã kết hôn với hai cô con gái của các dì mình trong một đám cưới diễn ra hôm 14/6 vừa qua.

Người đàn ông cưới hai vợ cùng một lúc

Báo giới Ấn Độ vừa đưa tin, một người đàn ông có tên là Arjun ở làng Ghanpur, Telangana, Ấn Độ đã kết hôn với hai người phụ nữ tên là Usharani và Surekha trong một đám cưới diễn ra hôm 14/6 vừa qua. Đám cưới của bộ ba nhận được nhiều lời chúc phúc từ những người lớn tuổi.

Arjun đã yêu hai người phụ nữ tên là Usharani và Surekha trong suốt bốn năm qua. Khi gia đình Arjun quyết định cho anh kết hôn, anh đã cưới cả hai cô gái.

Người đàn ông cưới hai vợ cùng một lúc - 1

Arjun tổ chức đám cưới với 2 người phụ nữ cùng một lúc.

Arjun đã thuyết phục được gia đình của Usharani và Surekha cùng họ hàng của anh ta. Cuối cùng, hôn lễ của bộ ba đã diễn ra rất tưng bừng.

Người dân địa phương trong làng Ghanpur cho biết, hôn nhân như vậy không phải là chuyện bất thường và những cuộc hôn nhân như vậy được chấp nhận trong cộng đồng bộ lạc.

Một người nói: "Cả hai cô gái đều muốn kết hôn với anh ta và không có vấn đề gì khi cùng làm vợ của một người đàn ông. Truyền thống Adivasi cho phép kết hôn như vậy".

Hồi tháng 1 vừa qua, tại ngôi làng Bastar ở Chhattisgarh, Ấn Độ, một người đàn ông cũng kết hôn với hai phụ nữ. Chandu Maurya, chú rể, được cả Hasina và Sundari yêu thương và 3 người đã tổ chức đám cưới rất vui vẻ.

Chú rể Chandu Maurya cưới hai vợ