Ngành bao bì đóng gói Việt Nam có nhiều khởi sắc

(Dân trí) - Có mức tăng trưởng từ 15-20%, có các buổi triển lãm giới thiệu sản phẩm, thu hút sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp nước ngoài, sự lớn mạnh không ngừng của các doanh nghiệp sản xuất, cung cấp bao bì đóng gói trong nước là những biểu hiện chứng tỏ sự phát triển vượt bậc của ngành bao bì, đóng gói tại Việt Nam những năm vừa qua.

Vai trò của bao bì , đóng gói ngày càng được các doanh nghiệp chú ý

Bên cạnh tác dụng bảo vệ sản phẩm, giúp dễ dàng khi vận chuyển, các doanh nghiệp còn coi bao bì là một cách quảng cáo , cách giúp sản phẩm của họ nổi bật hơn so với đối thủ, cách thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bởi bao bì, quy cách đóng gói chính là thứ đầu tiên sẽ khiến khách hàng để ý đến sản phẩm. Một sản phẩm có bao bì thiết kế đẹp, cách đóng gói gọn gang, bắt bắt hoặc có sự đầu tư kỹ lưỡng sẽ gây thiện cảm và sự chú ý của khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Một số doanh nghiệp thường xuyên thay đổi mẫu mã, bao bì sản phẩm vào những dịp đặc biệt như Tết thiếu nhi, Tết nguyên đán... tạo sự mới lạ, thích thú cho người sử dụng. Một số khác lại nhấn mạnh vào sự độc đáo – mới lạ - sang trọng, mong muốn thể hiện sự đẳng cấp ngay từ vỏ ngoài của sản phẩm. Bao bì không chỉ mỏng, đẹp, nhẹ, thân thiện với môi trường mà còn được thiết kế và in ấn công nghệ cao, thậm chí có thể quét được mã vạch bằng các điện thoại thông minh của người tiêu dùng.

Ngành bao bì đóng gói Việt Nam có nhiều khởi sắc - 1
Sản phẩm băng dính đóng gói in logo ngày càng được chú trọng

Đổi thay bao bì, cải tiến quy cách đóng gói là những cuộc đua không hồi kết, là sự sáng tạo không ngừng của các doanh nghiệp. Do đó đòi hỏi các doanh nghiệp đóng gói, bao bì của Việt Nam cũng phải lớn mạnh và phát triển triển không ngừng. Các triển lãm về bao bì diễn ra là cách để các doanh nghiệp Việt trưng bày sản phẩm, giao lưu, học hỏi kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất bao bì hiện đại.

Ngành bao bì đóng gói Việt Nam có nhiều khởi sắc - 2
Nhu cầu bao bì đóng gói ngày càng phát triển tại Việt Nam.

Sự phát triển của bán lẻ, kinh doanh online vài năm trở lại đây cũng thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành bao bì đóng gói. Trước khi sản phẩm đến với khách hàng, dù gần hay xa, to nhay nhỏ đều được đóng gói, bảo quản kỹ càng, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn. Do đó các mặt hàng phục vụ đóng gói như: túi nilon, băng dính, xốp bọc hàng, màng PE, thùng carton, túi PE, túi zip... có mức tăng đột biến.

BF Việt Nam – thương hiệu đảm bảo chữ tín trong từng sản phẩm

Ra đời từ năm 2013, Công ty bao bì đóng gói BF Việt Nam (BEST PRODUCTS & FASTES SERVICES) được đánh giá là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu đóng gói hiện nay. Các sản phẩm của công ty có sự phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, đảm bảo uy tín, chất lượng và có giá cả phải chăng.

Ngành bao bì đóng gói Việt Nam có nhiều khởi sắc - 3
Sản phẩm màng pe , màng chít bảo vệ hàng hóa chống va đập

BF Việt Nam có đầy đủ các mặt hàng để phục vụ nhu cầu đóng gói của các doanh nghiệp như: các loại băng dính, màng PE, thùng carton, hạt chống ẩm, keo nến silicon, túi PE, túi zip, xốp hơi, xốp foam, thùng nhựa, dây đai... Riêng ngành hàng băng dính, công ty có hơn 10 loại sản phẩm (băng dính OPP, băng dính dán sàn, băng dính vải, băng dính bảo vệ bề mặt, băng dính in logo, băng dính giấy, băng dính xốp, băng dính sợi thủy tinh...) với nhiều kích cỡ, khổ rộng, màu sắc khác nhau. Bên cạnh những mặt hàng có sẵn, BF Việt Nam còn nhận in túi, in băng dính, in thùng carton , keo nến hotmelt , màng pe , màng chít ... cho các doanh nghiệp trên cả nước.

Ngành bao bì đóng gói Việt Nam có nhiều khởi sắc - 4
Nhà máy sản xuất băng dính của BF Việt Nam.

Hiện công ty bao bì đóng gói BF Việt Nam có nhà máy sản xuất trực tiếp băng dính , màng pe , thùng carton , hạt chống ẩm , keo nến , túi zipper , pp , hdpe, túi xốp bóp nổ , màng xốp lỳ bọc hàng với quy mô hơn 2.000m2 tại địa chỉ số nhà 19, tổ 15 Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nhà máy được trang bị hệ thống máy móc nhập khẩu, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín và có giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Ngành bao bì đóng gói Việt Nam có nhiều khởi sắc - 5
Sản phẩm hạt hút ẩm silicagel sản xuất tại BF Việt Nam

Với sự phong phú về sản phẩm, đảm bảo uy tín, chất lượng, Công ty bao bì đóng gói BF Việt Nam được khác khách hàng tin tưởng, đánh giá cao và trở thành đối tác tin cậy của hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, góp phần không nhỏ cho sự phát triển của ngành bao bì, đóng gói Việt Nam. Dự kiến, thời gian sắp tới, Công ty sẽ mở rộng các loại mặt hàng, cải tiến trang thiết bị máy móc, phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách hàng trên cả nước.

Công ty bao bì BF Việt Nam

Trụ sở: 20 Nguyễn Đức Cảnh , Hoàng Mai , Hà Nội .

Văn phòng & Nhà máy : Số 19, Tổ 15, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: sales@bfvietnam.vn - chamsockhachhang@bfvietnam.vn

Hotline: 096676 1111 - 0941 95 9999

Website : https://bfvietnam.com.vnhttp://bfvietnam.vn