Nên duyên vợ chồng sau 70 năm chia tay

(Dân trí) - Một cặp tình nhân ở Anh sau hơn 70 năm chia tay cuối cùng đã hội ngộ trong sự ngỡ ngàng của cả đôi bên. Đặc biệt hơn, hai người đã quyết định đi đến kết hôn mặc dù cả hai đều sắp bước qua tuổi “cửu tuần”.

Thuở thiếu thời, ông Bob Humphries (hiện 89 tuổi) và bà Bernie Bluett (hiện 87 tuổi) là một cặp tình nhân từng thề non hẹn biển. Tuy nhiên, hai người đã mất liên lạc với nhau trong thời Thế giới thứ 2. Tại thời điểm đó, ông Bob Humphries 19 tuổi còn bà Bernie Bluett mới 17 tuổi.

Hai người sau đó đã lập gia đình riêng, còn bà Bluett chuyển đến sống New Zealand. Ông Humphries và bà Bluett hầu như mất hoàn toàn liên lạc với nhau. Cho đến năm 2011, hai người đã gặp lại nhau thông qua sự kiện con gái bà Bluett tổ chức lễ cưới ở Pawlett, gần thị trấn Bridgwater, thành phố Somerset (Anh).

Ông Bob Humphries (89 tuổi) và bà 

Ông Bob Humphries (89 tuổi) và bà Bernie Bluett (87 tuổi)

Ông Humphries tâm sự rằng chính bà Bluett đã để lại trong ông sự ấn tượng sâu đậm khó quên khi lần đầu tiên gặp nhau cách đây mấy chục năm về trước.  

Ông Humphries và bà Bluett đã quyết định đi đến hôn nhân khi hiện cả 2 đang độc thân.

“Định mệnh mang chúng tôi đến gần nhau, và cuối cùng chúng tôi đã quyết định kết hôn”, ông Humphries nói.

Vui mừng trước sự hội ngộ này, bà Bluett cũng cho biết: “Khi tôi gặp lại ông ấy, tôi không nghĩ đó là một người đàn ông đã già. Trong thâm tâm, chúng tôi luôn cảm thấy mình còn xuân sắc”.

Đình Huế

Theo Weird