Miền Trung thấm vị, đậm tình

Dải đất miền Trung khô cằn nắng gió, nhưng cuộc sống của người dân vẫn không vì thế mà thiếu đi những hương vị “thâm tình”. Tận hưởng niềm vui bên bạn bè, người thân bằng những món ăn dân dã, nhấm nháp vài chai Larue với hương vị hảo hạng từ lâu đã là thói quen khó đổi của những con người xứ sở miền Trung.

Những hương vị “hào sảng”

Sở hữu một danh sách dài những món ngon đặc sản dư sức níu chân du khách hay những người xa quê cứ lâu lâu lại nhớ về, người miền Trung luôn tự hào với nền ẩm thực của mình. Không chỉ có vậy, nơi đây còn nổi tiếng với nhiều món thức uống với hương vị vô cùng “hào sảng”, trong đó bia Larue là một lựa chọn khó có thể thay thế.

Bia Larue, một hương vị khó có thể thay thế.
Bia Larue, một hương vị khó có thể thay thế.

Thú vui thư giãn của người miền Trung thường khá đơn giản: dạo xe một vòng rồi tấp vào một quán ven đường, gọi vài món ăn vặt quen thuộc cùng vài chai Larue mát lạnh để cùng tán gẫu với bạn bè. “Đã là người miền Trung thì không ai chưa từng uống bia Larue – bia được làm ngay trên đất mình,hương vị và chất lượng thì miễn bàn – đạt chuẩn quốc tế luôn. Ai không tin thì tui chỉ cho, cứ đăng ký vào nhà máy tham quan để được tận mắt nhìn thấy quy trình sản xuất bia Larue. Đi đi rồi mới thấy, để có được một lon bia ngon như mình đang uống thì họ đã phải đầu tư đến mức nào.” Anh Cường, nhân viên văn phòng tại Đà Nẵng chia sẻ.

Khách tham quan được tận mắt nhìn thấy quy trình sản xuất và các thiết bị dụng cụ bên trong nhà máy.
Khách tham quan được tận mắt nhìn thấy quy trình sản xuất và các thiết bị dụng cụ bên trong nhà máy.

Quy trình sản xuất bia Larue – khẳng định chất lượng thương hiệu

Tháng 6/2016, nhà máy bia Việt Nam tại Đà Nẵng đã mở cửa đón hàng trăm khách hàng, nhà cung cấp đến tham quan quy trình sản xuất bia Larue. Bằng cách đưa khách đến tham quan tất cả quy trình sản xuất, Larue đã ngầm khẳng định cách mà họ làm nên thương hiệu của loại bia được yêu quý trên mảnh đất miền Trung này không gì khác chính là chất lượng. Từ việc kiểm tra nguyên liệu đầu vào, đầu ra cho đến quy trình chế biến hiện đại với tiêu chuẩn châu Âu hay quy trình xử lý chất thải, tất cả đều được đầu tư đến từng chi tiết để đảm bảo tuyệt đối chất lượng hảo hạng của bia Larue.


Khách tham quan hào hứng thưởng thức hương vị bia Larue quen thuộc.

Khách tham quan hào hứng thưởng thức hương vị bia Larue quen thuộc.

“Trong suốt thời gian tham quan, các anh chị trong nhà máy tiếp đón rất tận tình chu đáo; vừa đi, vừa chỉ cho tụi tui tường tận những quy trình sản xuất bia tự động thế nào, hiện đại ra sao. Bởi mới nói bấy lâu nay tui luôn chọn bia Larue là hoàn toàn đúng, hương vị thì thơm ngon còn chất lượng thì hảo hạng.” Anh Dũng, nhà phân phối và là khách hàng của bia Larue gần 10 năm qua vui vẻ trao đổi.

“Là một đại lý lâu năm, tôi cảm thấy mình đã có một lựa chọn đúng đắn khi đã lựa Larue làm đối tác bán hàng suốt bao lâu nay. Sau chuyến thăm quan nhà máy, tôi càng vững tin hơn khi giới thiệu với người mua hàng sản phẩm bia Larue vì tôi biết đây là một sản phẩm chất lượng do chính dân mình sản xuất.” Chị Linh, chủ một đại lý bia tại thành phố Đà Nẵng chia sẻ.

Bia Larue lần đầu tiên được sản xuất vào năm 1909 bởi Ông Victor Larue, với màu vàng sậm bắt mắt và hậu vị sảng khoái nhờ nguồn nguyên liệu thượng hạng cùng bí quyết nấu bia đến từ Châu Âu. Trong hơn 100 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Larue luôn là người bạn đồng hành thân thiết có mặt trong những buổi gặp gỡ hàn huyên bạn bè.