Máy giặt thông minh giúp ích gì cho việc giặt giũ?

Trường Thịnh

(Dân trí) - Các thiết bị gia dụng thông minh đang mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho gia đình hiện đại. Làm việc nhà trở nên đơn giản, thoải mái và tràn ngập niềm vui.

Các sản phẩm gia dụng thông minh đang ngày càng chiếm lĩnh vị trí quan trọng bên trong ngôi nhà hiện đại. Điều này đã trở thành người bạn đắc lực mà gia đình hiện đại nào cũng cần phải có. Đơn cử, chiếc máy giặt thông minh không chỉ là "cách mạng hóa" trong công việc nhà mà còn giúp hoàn tất việc chăm sóc gia đình chỉ trong nháy mắt.

Đáp ứng mọi nhu cầu mới trong giặt giũ

Người tiêu dùng trước đây khi tìm mua máy giặt cũng chỉ xoay quanh những băn khoăn về trọng lượng, cơ cấu giặt và giá thành chứ ít ai để ý đến việc sử dụng nó có thực sự thoải mái. Thế nhưng cuộc sống bận rộn lại mang đến nhiều nhu cầu mà trước đây ít người chú ý đến hoặc biết vấn đề nhưng không có cách để giải quyết.

Máy giặt thông minh giúp ích gì cho việc giặt giũ? - 1

Mong muốn dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân cũng như gia đình nên người tiêu dùng hiện đại thường lựa chọn những chiếc máy giặt có thể đảm bảo giặt giũ một cách nhanh chóng nhẹ nhàng, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ chất liệu cho đến các loại đồ dùng khác nhau. Cũng từ đó mà những chiếc máy thông minh giặt áp dụng nhiều công nghệ giặt xả hiệu suất cao lại được ưu tiên hàng đầu.

Máy giặt thông minh giúp ích gì cho việc giặt giũ? - 2
Khi công nghệ trí thông minh nhân tạo AI dần được áp dụng, khiến các thiết bị điện tử có thể "hiểu" và đáp ứng người dùng một cách dễ dàng.

Với những ai lo lắng khi giặt quần áo chất liệu len, cotton cao cấp, hay vải mỏng sẽ hoàn toàn an tâm với các chế độ giặt từ máy giặt thông minh Samsung AI. Với tính năng giặt nhiệt độ thấp EcoBubble độc đáo, quần áo sẽ không bị xù lông, giãn hay xuống màu mà luôn được nâng niu từng chiếc một.

Những chiếc khăn mặt hay ga trải giường vừa sạch sẽ lại an toàn khi được giặt với công nghệ hơi nước có thể loại bỏ 99.9% vi khuẩn và các tác nhân gây hại để người dùng yên tâm về sức khỏe. Không những thế, việc tối ưu hiệu suất giặt giúp thời gian giặt chỉ còn 40 phút, giúp bạn có thêm thời gian làm những việc mình yêu thích như nghe nhạc, đọc sách, thư giãn…

Tạm biệt việc giặt đại

Máy giặt vẫn chưa thể nào được gọi là "thông minh" khi vẫn chưa trả lời được hai vấn đề phổ biến trong giặt giũ là "bao nhiêu nước giặt thì đủ" hay "chọn chế độ sao cho đúng". Tuy nhiên, chiếc máy giặt thông minh lại hoàn toàn loại bỏ những băn khoăn đó, thay đổi hoàn toàn cách sử dụng thông thường. Với công nghệ AI, những thứ mà trước đây bạn phải đong đếm thủ công như lượng nước giặt, xả đều đã được chiếc máy tự động hoàn toàn. Mọi thao tác giặt đồ bây giờ đơn giản chỉ còn là cho quần áo vào lồng và bấm nút.

Máy cũng sẽ tự động điều tiết lượng nước giặt phù hợp với mỗi mẻ giặt mà không cần bất cứ thao tác cân chỉnh nào bên ngoài và ngay lập tức thông báo để bạn đổ thêm nước giặt, chẳng phải bận tâm còn hết như trước đây.

Máy giặt thông minh giúp ích gì cho việc giặt giũ? - 3
Mọi nhu cầu giặt giũ đều được máy giặt Samsung AI đề xuất một cách thông minh, tiện lợi.

Nhưng đó chưa phải là tất cả khi sự thông minh của chiếc máy giặt này còn mang đến cho người dùng trải nghiệm giặt giũ tiện nghi thoải mái chưa từng có. Việc lên lịch giặt hàng tuần giờ đây trở nên dễ dàng khi chiếc máy giặt này có thể "hiểu" hơn nhu cầu sử dụng của từng người.

Như thấu hiểu việc giặt giũ của gia đình, chiếc máy giặt luôn ghi nhớ thói quen, các chế độ sử dụng để tự động đề xuất trong những lần giặt kế tiếp. Điều này không chỉ giúp người dùng tối ưu hóa thời gian với bảng điều khiển mà còn an tâm với việc quần áo luôn được giặt với chế độ phù hợp, không thiếu các bước tùy chỉnh nào, tránh quên trước quên sau.

Máy giặt thông minh giúp ích gì cho việc giặt giũ? - 4

Khả năng kết nối thông qua smartphone còn giúp việc giặt giũ trở nên chủ động hơn bao giờ hết. Vừa có thể điều khiển, lên lịch giặt từ xa, ngay cả khi giặt xong mà quên lấy quần áo, chiếc máy cũng tự động gửi thông báo đến nhắc nhở. Điều này gần như giải phóng người dùng khỏi những công việc nhỏ nhặt, thay vào đó có thể tập trung dành thời gian nhiều hơn cho bản thân, gia đình hoặc những công việc tạo nên giá trị.

Đơn giản hóa quy trình giặt giũ, Samsung AI là minh chứng rõ nhất cho công nghệ được tạo ra để phục vụ tối đa nhu cầu người dùng. Giờ đây, việc gì khó đã có máy giặt lo. Với sự hỗ trợ của công nghệ, việc giặt giũ sẽ nhẹ nhàng lướt qua một cách đơn giản và thuận tiện. Từ đó, không chỉ tiết kiệm công sức mà còn dư dả thời gian để bạn làm những hoạt động khác vun vén cuộc sống của mình.