Làm mẹ của bầy sói, cô gái khiến 3 người bạn trai lần lượt chia tay vì quá sợ hãi

Dân trí Một cô gái Trung Quốc đã từ bỏ giảng đường trường đại học để trở thành "mẹ" của đàn sói hung dữ, bất chấp sự chia tay của người yêu và cuộc sống đơn độc giữa thảo nguyên rộng lớn.

Là một người có niềm đam mê và yêu động vật từ khi còn nhỏ, Châu Hâm Nguyệt, 23 tuổi, sống tại một ngôi làng phía Đông Bắc tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã quyết định theo nghiệp nuôi chó sói, mặc dù chúng rất hung dữ, khó kiểm soát, thậm chí còn khiến bản thân cô gặp nguy hiểm trong quá trình chăm sóc.

Làm mẹ của bầy sói, cô gái khiến 3 người bạn trai lần lượt chia tay vì quá sợ hãi - 1

Trong 4 năm, Châu Hâm Nguyệt chỉ chuyên tâm “dùi mài kinh sử” về cách chăm sóc loài động vật đặc biệt này và sau đó, cô đã có một quyết định rất táo bạo là đi đến Xích Phong (khu tự trị Nội Mông) để đảm nhận nhiệm vụ nuôi dưỡng những chú chó sói.

Đây là một công việc vô cùng nguy hiểm đối với một cô gái trẻ chân yếu tay mềm nhưng vì niềm đam mê, Hâm Nguyệt vẫn quyết định dấn thân.

Làm mẹ của bầy sói, cô gái khiến 3 người bạn trai lần lượt chia tay vì quá sợ hãi - 2

Công việc hàng ngày của Hâm Nguyệt xoay quanh việc chơi đùa cùng đàn sói và đút thức ăn cho chúng bằng chính... miệng của mình.

Làm mẹ của bầy sói, cô gái khiến 3 người bạn trai lần lượt chia tay vì quá sợ hãi - 3

Cô nàng chia sẻ: “Đàn sói rất nghịch ngợm, do đó, tôi phải dùng roi để quản thúc trong khi cho ăn. Mặc dù chúng hoàn toàn không có chủ ý tấn công, nhưng đôi khi móng vuốt sắc nhọn lại có thể làm tôi bị xước.

Làm mẹ của bầy sói, cô gái khiến 3 người bạn trai lần lượt chia tay vì quá sợ hãi - 4

Được biết, Hâm Nguyệt đã phải cắt phăng đi mái tóc dài nữ tính của mình và xa rời những món đồ trang sức để tiện chăm sóc cho đàn sói. Thậm chí, chuyện tình duyên của cô cũng vì công việc đặc biệt này mà đâm ra lận đận, bởi cả 3 người bạn trai trước đều rất sợ hãi và quyết định chia tay khi biết cô nuôi sói.

Cuối cùng, Hâm Nguyệt đã lựa chọn cuộc sống độc thân trên thảo nguyên hoang dã, ngày ngày làm bạn với động vật để thỏa niềm đam mê của chính mình.

Làm mẹ của bầy sói, cô gái khiến 3 người bạn trai lần lượt chia tay vì quá sợ hãi - 5
Làm mẹ của bầy sói, cô gái khiến 3 người bạn trai lần lượt chia tay vì quá sợ hãi - 6

Sau một khoảng thời gian bên cạnh nhau, Châu Hâm Nguyệt đã tìm được sự gắn kết giữa mình và đàn sói, biệt danh “Người mẹ sói” cũng từ đó mà ra. Hiện tại, cô gái này đang rất hạnh phúc với công việc yêu thích, cùng cuộc sống tự do bên cạnh những con vật hoang dã.

Cô gái nuôi đàn chó sói khiến 3 người bạn trai sợ hãi đòi chia tay!

Minh Nhật

Theo Scmp