Thứ bảy, 07/03/2015 - 15:03

Làm đám cưới với chú rể những ngày cuối đời trên giường bệnh

Dân trí

Paul Kitchen, 27 tuổi, người dũng cảm chiến đấu với căn bệnh ung thư thể hiếm gặp suốt 1 năm qua cuối cùng đã kết hôn với người bạn gái lâu năm Nicole trong một lễ cưới đặc biệt tại Manchester.


Làm đám cưới với chú rể những ngày cuối đời trên giường bệnh


Hai người quyết định kết hôn khi bác sĩ thông báo tình trạng của Paul đang ngày càng xấu đi. Và chỉ vài giờ sau khi thông tin của cặp đôi xuất hiện trên facebook, đã có hàng trăm trái tim nóng từ những người xa lạ đề nghị được giúp đỡ cho đám cưới của họ.

Một tổ chức từ thiện mang tên A Gift of a Wedding chuyên tổ chức đám cưới miễn phí cho những bệnh nhân không còn nhiều thời gian sống đã nhận làm dịch vụ cưới cho hai người và kêu gọi nhưng người khác quyên tặng hoa cưới cho cô dâu, hoa cài áo cho chú rể, địa điểm đãi khách cho khoảng 20 người, bóng và bánh cưới...

Đám cưới diễn ra vô cùng cảm động một phần nhờ sự hào phóng của người dân Manchester. Paul đã có một ngày thật hạnh phúc - cha của chú rể nói.

Paul sống tại Hyde, được chẩn đoán mắc Ewing's Sarcoma, một dạng u xương ác tính từ 2013. Trải qua một quá trình điều trị, Paul tưởng như hồi phục nhưng đến tháng 9 năm ngoái, Paul cùng gia đình nhận tin dữ: Ung thư quay trở lại.

Paul hiện được chăm sóc giảm nhẹ tại bệnh viện Christie và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Huyền Anh
Theo Mirror

Đáng quan tâm
Mới nhất