Lái nhầm xe hơi người khác về nhà không hay biết

(Dân trí) - Một công dân ở miền Nam nước Úc đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi vô tình lái nhầm chiếc xe hơi của người khác về nhà mà hoàn toàn không biết.

Hai chiếc xe hơi màu xám mang thương hiệu Hyundai và Toyota đậu sát cạnh nhau tại một bãi đậu xe ở đường Vincent, Stansbury gần thành phố Adelaide. Điều đặc biệt chủ nhân của hai chiếc xe này không những khóa xe mà còn để quên chìa khóa.

Khi chủ nhân chiếc xe Hyundai nhìn thấy xe của mình đang có người lái đi, anh này đã vội vã gọi điện thông báo cho cảnh sát. Ngay lập tức một đội tuần tra được phái đến để đuổi theo chiếc Hyundai.
 

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Khi lực lượng cảnh sát Stansbury đến hiện trường, họ phát hiện chiếc Toyota màu xám không khóa và gần giống chiếc Hyundai kia. Cảnh sát đã nghi ngờ đây chỉ là một sự nhầm lẫn.

Khi đuổi kịp người đàn ông lái nhầm chiếc Hyundai, anh ta tỏ rất xin lỗi và hối tiếc về hành động nhầm lẫn của mình. Người đàn ông bị đưa về đồn cảnh sát, nhưng sau đó được thả cùng với chiếc Toyota và không phải chịu bất kỳ khoản tiền phạt nào.

Đình Huế
Theo Orange
Đang được quan tâm