Lạ lùng thỏ bị diều hâu tấn công được... nai xông vào giải cứu

(Dân trí) - Sau khi con thỏ đã chạy thoát, nai vẫn không tha cho diều hâu và tiếp tục tấn công. Sau cùng, diều hâu chính là động vật bị thiệt mạng trong cuộc chiến sinh tồn quá đỗi lạ lùng của đời sống tự nhiên.

Thỏ bị diều hâu tấn công, nai xông vào giải cứu như... "Bambi và Thumper"

Anh Kris Miller (29 tuổi) sống ở bang Wisconsin, Mỹ, là nhân viên quản lý tại công viên Nordic Mountain. Khi kiểm tra một camera an ninh, anh Miller đã bất ngờ phát hiện ra một sự việc ấn tượng. Hình ảnh ghi lại cho thấy cảnh một con nai đã chạy lại tấn công một con chim ưng đuôi lửa khi thấy con chim ưng này tấn công một con thỏ.

Sau khi con thỏ đã chạy thoát, nai vẫn không tha cho diều hâu và tiếp tục tấn công. Sau cùng, diều hâu chính là động vật bị thiệt mạng trong cuộc chiến sinh tồn quá đỗi lạ lùng này của đời sống tự nhiên. Đoạn clip được anh Miller chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Anh Miller đã phát hiện ra xác của con chim ưng đuôi lửa trong công viên và quyết định sẽ kiểm tra camera để xem thực sự có chuyện gì đã xảy ra.

Anh Miller chia sẻ: "Tiếng kêu của con thỏ khi bị tấn công có thể đã khiến con nai nghe nhầm và thoạt tiên tưởng đó là tiếng kêu của nai con, nhưng cũng có thể vì những lý do khác mà con nai này quyết định xông vào can thiệp sự việc.

Kỳ thực tôi chưa từng thấy một điều gì tương tự như thế này trước đây. Khi tôi cho các đồng nghiệp xem clip này, chính họ cũng thấy sửng sốt trước sự việc lạ lùng chưa từng thấy".

Khi clip được chia sẻ trên mạng, rất nhiều người đã bình luận rằng họ liên tưởng ngay tới tình bạn của nai Bambi và thỏ Thumper trong bộ phim hoạt hình "Bambi" của Disney.

Đang được quan tâm