Khoảnh khắc người đàn ông thoát chết thần kỳ sau khi va chạm với xe bus

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Clip người đàn ông đi xe đạp may mắn thoát chết sau cú va chạm mạnh với xe bus khiến cư dân mạng không khỏi thót tim.

Khoảnh khắc người đàn ông thoát chết đáng kinh ngạc sau va chạm với xe bus

Mới đây, đoạn clip dài một phút được chia sẻ trên mạng về một người đi xe đạp may mắn thoát chết sau cú va chạm mạnh với xe bus đã khiến cư dân mạng xôn xao.

Trong clip, người đi xe đạp đi cùng với một nhóm bạn. Không chỉ đạp xe ở giữa đường, trước mũi ô tô mà người này còn không hề quan sát trước khi chuyển làn.

Clip quay bằng camera hành trình đã ghi lại khoảnh khắc người đi xe đạp lao mạnh vào một chiếc xe bus lớn trên con đường đông đúc. Người đi xe đạp dường như không hề quan sát trên đường vì thế thản nhiên sang đường và va mạnh vào chiếc xe bus.

Chiếc xe bus vẫn phóng nhanh và không dừng lại sau cú va chạm còn người đi xe đạp đã thoát chết một cách thần kỳ, dường như không hề bị thương và cố gắng giữ thăng bằng sau khi va vào xe bus.

Khoảnh khắc người đàn ông thoát chết thần kỳ sau khi va chạm với xe bus - 1

Người đàn ông đi xe đạp thoát chết thần kỳ sau khi va chạm với xe bus

Người quay clip chia sẻ, vụ việc xảy ra tại thành phố Quezon ở Philippines hôm thứ Sáu, ngày 16/7. Người đi xe đạp sau cú va chạm với xe bus đã dừng lại giữa đường, trước mũi ô tô để nhặt một món đồ bị rơi và tiếp tục đạp xe cùng với bạn của mình.

Cư dân mạng đã bình luận khá sôi nổi sau khi xem clip này. Nhiều người bình luận rằng người đạp xe đã quá may mắn khi không bị tai nạn nghiêm trọng. Ngoài ra có nhiều người chỉ trích người đạp xe thiếu ý thức trách nhiệm của một người tham gia giao thông.