Khó tin: Hai cô gái giống nhau như đúc dù “khác cha, khác mẹ”

(Dân trí) - Sống ở hai châu lục, cách nhau 7 tuổi và không có bất kì quan hệ họ hàng nào với nhau, Bianca và Lana vẫn thường bị nhầm là chị em song sinh.

Bianca Mihai (18 tuổi) là một ca sĩ đang sống tại thành phố Buzau, Romania.

Cô vô tình biết đến sự tồn tại của người chị em “song sinh” Lana Al Beik qua một người bạn. Được biết, Lana là người mẫu Palestine-Syria và cũng rất nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những clip hướng dẫn trang điểm.

Khó tin: Hai cô gái giống nhau như đúc dù “khác cha, khác mẹ” - 1
Bianca Mihai (trái) và Lana Al Beik có gương mặt giống nhau như đúc. Ảnh: The Sun.

Sau khi xem ảnh của Lana, Alexandra Danciu, bạn thân của Bianca đã không thể tin nổi vào mắt mình. Cô nhanh chóng tìm Bianca, đưa cho cô và cả bố mẹ của nữ ca sĩ xem, ai nấy cũng đều kinh ngạc. Thậm chí bà ngoại của Bianca còn tưởng đó là cháu gái mình.

“Ôi, cháu chụp tấm hình này ở đâu thế? Đẹp lắm Bianca à, trông cháu mới xinh đẹp làm sao.”

Thật tình cờ, Lana hiện đang sống tại Dubai, UAE cũng nghe tới song trùng của mình qua lời mẹ cô.

“Hôm đó mẹ tôi đang lướt Instagram và nhìn thấy một cô gái giống hệt tôi đang hát trong video. Bà hỏi tôi nhưng tôi đã phủ nhận vì tôi có bao giờ hát hò đâu.”

Mẹ vẫn không tin và hỏi lại: “Thật ư? Đó không phải là con à?”. Bà thậm chí còn không nhận ra con gái của mình nữa. Người đang đứng hát trên sân khấu trong đoạn video thực chất là Bianca.

Khó tin: Hai cô gái giống nhau như đúc dù “khác cha, khác mẹ” - 2
Bianca vượt 3.400km để đến Dubai gặp Lana. Ảnh: Instagram/Biubire.

Sau khi tìm hiểu và liên hệ với nhau, dù đang sống ở hai châu lục khác nhau, Bianca và Lana vẫn quyết định gặp mặt tại Dubai. Nữ ca sĩ người Romania đã đi quãng đường 3.400km để có thể nhìn thấy Lana, cô gái không có bất kì họ hàng huyết thống nào với Bianca nhưng lại giống cô đến khó tin.

“Đó thực sự là một điều kì diệu”, Bianca mô tả lại khoảnh khắc đầu tiên cô nhìn thấy Lana.

Khó tin: Hai cô gái giống nhau như đúc dù “khác cha, khác mẹ” - 3
Bạn bè, người thân nhiều khi cũng không thể phân biệt đâu là Bianca, đâu là Lana trong nhiều bức hình. Ảnh: The Sun.

Cặp song trùng đã gặp nhau trên bãi biển và cùng chụp hình kỉ niệm. Nhiều tấm ảnh được cả hai chia sẻ trên trang cá nhân. Bạn bè, dân mạng đều tỏ ra ngạc nhiên trước sự tương đồng về ngoại hình của họ.

Lana nói rằng cô và Bianca đều cảm thấy vui vẻ khi gặp và trò chuyện với nhau. Lần tới, người mẫu 9x sẽ tới Romania để thăm Bianca.

Thảo Lê

Theo The Sun

Đang được quan tâm