Khai trương nhà hàng Nori cừu và dê ở Vũng Tàu

(Dân trí) - Là một trong những nhà hàng thuộc chuỗi Nori food Vũng Tàu, Nori cừu và dê sẽ được chính thức khai trương vào ngày 4.10 tới đây tại địa chỉ 69/24c Lê Hồng Phong, Phường 7, Tp. Vũng Tàu.

Nori food được người dân Vũng Tàu biết đến là chuỗi nhà hàng chuyên về hải sản và bia Bỉ. Tuy nhiên, trong lộ trình phát triển thành một hệ sinh thái các món ăn ngon Vũng Tàu, Nori đã liên tiếp khai trương các nhà hàng chuyên về vịt tiềm và chuyên về dê – cừu nướng.

Khai trương nhà hàng Nori cừu và dê ở Vũng Tàu - 1
Tại Nori cừu và dê được khai trương vào ngày 4.10 tới đây, thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn phong phú được chế biến từ dê núi và cừu.

CEO chuỗi nhà hàng Nori Vũng Tàu Đặng Quyền cho biết, sau một thời gian tìm hiểu về nhu cầu ẩm thực của khách hàng, anh và các cộng sự quyết định đầu tư một nhà hàng chuyên về dê – cừu, những món ăn vốn đang xuất hiện khá ít tại thị trường Vũng Tàu. “Chuỗi nhà hàng Nori đã cho ra mắt nhà hàng Nori cừu và dê tại thành phố Vũng Tàu với các món ăn hấp dẫn như dê tái chanh, xào lăn, nhúng mẻ, hấp, chiên sả, nấu cà ri, đùi cừu nướng…làm phong phú thêm hệ sinh thái ẩm thực NORI, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn sau các món hải sản, vịt quay, vịt nướng, hủ tiếu, mì vịt tiềm trứ danh của NORI Food quán” – anh Đặng Quyền nói.

Khai trương nhà hàng Nori cừu và dê ở Vũng Tàu - 2
Nguyên liệu được chọn lựa luôn tươi ngon

Đầu bếp nổi tiếng Nguyễn Tuấn Khanh – Bếp trưởng Nnhà hàng Nori cho biết: Để tạo nên được món đùi dê đút lò hấp dẫn, trước tiên phải chuẩn ở khâu chọn nguyên liệu dê. Dê được chọn phải là dê đực tơ, nuôi thả tự nhiên. Như thế mới có được món thịt tươi ngon an toàn, và đặc biệt đùi dê được quay lên mới đem lại cảm giác béo ngậy, mềm ngọt thịt.

Khai trương nhà hàng Nori cừu và dê ở Vũng Tàu - 3
Các loại rau rừng kèm theo các món ăn

Tại NORI quán Ddê và Ccừu, ngoài các món từ dê và cừu được chế biến luôn tươi ngon hấp dẫn, mỗi món ăn sẽ được kèm theo một loại nước chấm khác biệt tạo nên các dư vị phong phú dễ ăn. Nori còn có rau rừng, sung muối chua ăn kèm để giảm ngán, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị dân giã vốn có của thịt dê. Đùi dê, đùi cừu đút lò cắt tại bàn được ủ thêm hèm, men bia tươi độc quyền nhiều nguyên liệu tại NORI khi ra tới khách tạo nên thịt mềm ngọt, không bị khô.

Chuỗi Nori Food hiện có 5 chi nhánh:

Nori Lê Hồng Phong: 235 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP. Vũng Tàu

Nori Chí Linh: A2-2/6 Đường Chí Linh 9, KĐT Chí Linh, Phường Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu

Nori Bà Rịa: Số 6 Võ Thị Sáu, Khu phố Long Điền, H. Long Điền, BRVT

Nori Quay Nướng: 89 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 4, Tp. Vũng Tàu

Nori Dê Cừu: 69/24c Lê Hồng Phong, Phường 7, Tp. Vũng Tàu

Điện thoại: 090 609 09 01 – 0963.720.720

Website: www.norifood.vn