Thứ ba, 25/06/2019 - 05:00

HLV Park Hang Seo: “Nếu gia đình là điểm tựa thì tài chính là bệ phóng”

Dân trí

Điều gì tạo nên thành công ngày hôm nay của Huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo? Niềm đam mê bóng đá chắc chắn là điều tất yếu nhưng chưa phải là tất cả. Theo chia sẻ mới nhất của vị HLV tài ba, đó còn là gia đình và đối tác tài chính đáng tin cậy luôn đồng hành cùng ông trên hành trình thực hiện những mục tiêu lớn.

“Nếu gia đình là điểm tựa thì tài chính là bệ phóng”

Bên cạnh những câu chuyện cầm quân lẫy lừng, đời tư bình dị của vị chiến lược gia Hàn Quốc cũng luôn được quan tâm. Trong một vài cuộc trò chuyện ngắn ngủi, ông Park không ngại chia sẻ với truyền thông về vai trò quan trọng của gia đình đối với thành công hiện tại. Nhiều người ngạc nhiên khi biết rằng, lúc HLV Park còn ngần ngại trước cơ hội làm việc tại Việt Nam, chính vợ ông - bà Choi Sang A, đã động viên chồng mình mạnh dạn thử sức.

Trước đó, bà thậm chí còn âm thầm viết đơn xin việc cho chồng để gửi cho người môi giới, khi ông Park đang trong những ngày tháng khó khăn của sự nghiệp. Sát cánh cùng chồng suốt 30 năm qua bằng sự thấu hiểu và tin tưởng, có thể nói, bà chính là điểm tựa vững chắc phía sau thành công của HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo: “Nếu gia đình là điểm tựa thì tài chính là bệ phóng” - 1
Đối với HLV Park Hang Seo, gia đình là điểm tựa vững chắc để ông yên tâm công tác tại Việt Nam

Nếu gia đình là động lực để HLV Park cống hiến hết mình cho sự nghiệp, một đối tác tài chính đáng tin cậy từ quê hương chính là người bạn đồng hành giúp ông Park yên tâm hơn khi công tác xa nhà. Đặc thù công việc khiến HLV Park di chuyển nhiều giữa các quốc gia, thường phải thực hiện các trao đổi, giao dịch tài chính với thời gian hạn hẹp. Vì vậy, việc lựa chọn một đối tác tài chính uy tín, có mạng lưới chi nhánh trên toàn cầu là điều hết sức cần thiết.

Là khách hàng lâu năm của Ngân hàng Shinhan từ khi còn ở Hàn Quốc, ông Park vẫn tiếp tục chọn sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Shinhan khi đến Việt Nam làm việc. “Nếu gia đình là điểm tựa thì tài chính là bệ phóng. Tài chính là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến thành công. Ngân hàng Shinhan là đối tác tài chính của tôi suốt nhiều năm qua. Tôi tin tưởng Shinhan sẽ luôn sát cánh cùng tôi thực hiện những mục tiêu lớn của cuộc đời.”, ông Park chia sẻ.

HLV Park Hang Seo: “Nếu gia đình là điểm tựa thì tài chính là bệ phóng”

Không chỉ hài lòng với Ngân hàng Shinhan như một đối tác tài chính đáng tin cậy, HLV Park Hang Seo còn đồng hành cùng Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) hai năm liên tiếp (2018 – 2019) trong vai trò Đại sứ thương hiệu. Ở cương vị này, ông Park không chỉ truyền cảm hứng về tinh thần nỗ lực cho những mục tiêu lớn mà còn giúp người hâm mộ nhận ra vai trò quan trọng của một đối tác tài chính đáng tin cậy .

Ngân hàng Shinhan - Đối tác tài chính đáng tin cậy của hàng triệu người Việt

Không chỉ là người đồng hành uy tín được HLV Park Hang Seo tin chọn, Ngân hàng Shinhan giờ đây còn được biết đến là đối tác tài chính đáng tin cậy của hàng triệu người Việt.

Cầu thủ Lương Xuân Trường- một trong những học trò cưng của HLV Park Hang Seo cũng đã chọn và sử dụng dịch vụ Shinhan. “ Trường đã có 2 năm thi đấu và làm việc tại Hàn Quốc nên mình có cảm tình rất đặc biệt về Hàn Quốc. Cách làm việc của họ mang tính chuyên nghiệp, hợp tác, luôn cam kết trong công việc. Đó là những yếu tố mà mình rất tôn trọng người Hàn Quốc", Xuân Trường chia sẻ trong một lần phỏng vấn khi được hỏi những điều ấn tượng ở Ngân hàng Shinhan. Không chỉ là khách hàng thân thiết của Shinhan trong nhiều năm, Xuân Trường còn được biết đến trong vai trò Đại sứ thương hiệu của Ngân hàng Shinhan trong hai năm liên tiếp (2018-2019).

Vốn được biết đến là một nhà sản xuất/người dẫn chương trình truyền hình kỳ cựu của nhiều chương trình về tài chính trên các kênh như HTV9, FBNC, VTV9… anh Trần Quốc Khánh đã tin chọn Ngân hàng Shinhan cho các nhu cầu về tài chính của mình trong nhiều năm nay. “Trong các kế hoạch tài chính cá nhân như mua nhà hoặc đẩy mạnh các dự án lớn đang theo đuổi, tôi chọn những ngân hàng có thương hiệu và uy tín như Shinhan để được hỗ trợ một cách tốt nhất”, anh chia sẻ.

Mai Lan Vân - nhà sáng lập kiêm giám đốc tài chính Du lịch thiện nguyện - Tình nguyện, cũng tin tưởng vào thế mạnh tài chính vượt trội của Shinhan. Cô gái được Forbes Việt Nam vinh danh là một trong “30 gương mặt trẻ tài năng dưới 30 tuổi năm 2016” cho biết: “Ngân hàng Shinhan là thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group) tại Hàn Quốc, sở hữu thế mạnh về tài chính và công nghệ cao của tập đoàn mẹ. Điều này giúp mình rất yên tâm khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính của Shinhan.”

HLV Park Hang Seo: “Nếu gia đình là điểm tựa thì tài chính là bệ phóng” - 2
Ngân hàng Shinhan là đối tác tài chính uy tín của hàng triệu khách hàng Việt Nam

Tiềm lực tài chính và công nghệ dẫn đầu chính là thế mạnh vượt trội giúp Ngân hàng Shinhan được hàng triệu khách hàng Việt tin chọn để đồng hành. Đặc biệt trong kỷ nguyên số, Ngân hàng Shinhan tin rằng sự kết hợp giữa công nghệ và tiềm lực tài chính sẽ tạo nền tảng cho những sản phẩm và dịch vụ ngân hàng tối ưu, đem đến cho người dùng những trải nghiệm thông minh, tiện lợi và an toàn hàng đầu.

Năm 2018, Ngân hàng Shinhan nhận giải thưởng là Đơn vị dẫn đầu về Tăng trưởng Doanh số Giao dịch Thương mại Điện tử và Tăng trưởng Doanh số Thanh toán Thẻ từ Tổ chức Thẻ Quốc tế Visa. Cũng trong năm này, Ngân hàng Shinhan được Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Á trao tặng giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á 2018 trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực kinh doanh suốt 26 năm qua của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam.