Giặt nước nóng mà không lo tốn tiền điện nước

(Dân trí) - Những ngày mưa kéo dài luôn là nỗi ám ảnh với các mẹ đang nuôi con nhỏ. Quần áo lâu khô, dễ bị nấm mốc, gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé và thường có mùi hôi khó chịu. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh, nhiều bà mẹ trẻ đã tìm ra một bí quyết đánh bay sự lo lắng này.

Với những gia đình có trẻ nhỏ, bảo vệ bé trước sự tấn công của vi khuẩn, nấm mốc luôn khiến các bà mẹ phải đau đầu. Chị Nguyễn Linh (28 tuổi, Tp.HCM) tâm sự: “Bé đầu đang độ tuổi ăn dặm, quần áo mỗi lần thay ra rất nhiều. Tôi luôn lo lắng vì mùa mưa, quần áo của con lâu khô, dễ bị nấm mốc do ẩm thấp, da bé rất dễ bị kích ứng.”.

Còn chị Minh Ngọc (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Bé nhà tôi hiện học mẫu giáo, ngày nào cũng vài ba bộ cả quần áo đi học và ở nhà. Ngày nào cũng giặt mà ban công của chung cư có diện tích nhỏ nên việc phơi quần áo khá nan giải”.

Những nỗi lo của chị Linh, chị Ngọc đã được giải quyết khi chị biết tới máy giặt nước nóng Inverter Series 7 của Panasonic.

Diệt khuẩn đến 99%

Với thời tiết đặc trưng của mùa mưa như nhiệt độ thấp, không khí ẩm, ít nắng, nhiều bà mẹ như chị Nguyễn Linh bảo vệ con bằng cách đun nước nóng giặt quần áo cho con. Theo nghiên cứu, nếu quần áo được giặt trong nước nhiệt độ từ 60 độ C trở lên sẽ diệt vi khuẩn, nấm mốc, đánh bay các mùi hôi, giúp quần áo luôn thơm tho như mới.

Tính năng StainMaster+ loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn gây dị ứng ở trẻ nhỏ
Tính năng StainMaster+ loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn gây dị ứng ở trẻ nhỏ

Khi sử dụng máy giặt Panasonic Inverter Series 7 thế hệ mới, chị Linh có thể lựa chọn 1 trong 3 chế độ điều chỉnh nhiệt độ nước với công nghệ StainMaster+. Công nghệ này mang đến khả năng giặt tẩy mạnh mẽ, đánh tan bụi bẩn hoặc cặn bột giặt bám trên quần áo, đồng thời diệt tới 99,99% vi khuẩn. Mẹ sẽ không còn phải lo về kích ứng trên làn da của trẻ nữa.

Công nghệ Active Foam tạo bọt mịn màng, đánh bay mọi vết bẩn
Công nghệ Active Foam tạo bọt mịn màng, đánh bay mọi vết bẩn

“Công nghệ Active Foam tạo ra bọt xà phòng siêu mịn, thẩm thấu vào từng sợi vải, đánh bay mọi vết bẩn lưu trên quần áo, đảm bảo áo quần lúc nào cũng sạch sẽ, thơm tho. Đây là điều cần thiết với một gia đình đang nuôi con nhỏ như tôi. Thật sự, tôi đã không còn phải quá bận tâm đến chuyện giặt giũ để dành thời gian chăm sóc các bé tốt hơn” – chị Linh chia sẻ.

Tiết kiệm điện tới 22%

Thông thường, người tiêu dùng thường lo lắng máy giặt nước nóng sẽ chỉ có ở máy giặt cửa ngang và tiêu thụ nhiều điện năng. Tuy nhiên, chị Ngọc vẫn yên tâm sử dụng Panasonic Inverter Series 7 mỗi ngày vì đây là loại máy giặt cửa trên 9,5kg duy nhất trên thị trường có tính năng giặt nước nóng đồng thời tiết kiệm điện.

Giặt nước nóng mà không lo tốn tiền điện nước - 3

Kết hợp với công nghệ Inverter, công nghệ cảm biến Econavi còn giúp tiết kiệm điện tới 22%. Điều này có được nhờ khả năng tự động nhận diện và cân chỉnh mức nước tương ứng với khối lượng quần áo được cho vào lồng giặt và chất liệu vải của quần áo để đảm bảo việc giặt giũ được thực hiện hiệu quả nhất. Vậy là, với cùng tần suất sử dụng, hóa đơn tiền điện, nước mỗi tháng không tăng mà còn giảm xuống, giúp chị Ngọc an tâm chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Quần áo được giặt sạch và phẳng phiu hơn nhờ luồng nước đôi và cơ chế tự động gỡ rối
Quần áo được giặt sạch và phẳng phiu hơn nhờ luồng nước đôi và cơ chế tự động gỡ rối

Theo bà mẹ trẻ, điều mà chị thích nhất là cơ chế giặt sạch bằng sức mạnh của luồng nước đôi Dual Power Cascade. Quần áo của trẻ đang ở tuổi ăn dặm thường xuyên lấm bẩn, giặt bằng tay thì mất thời gian mà máy giặt cơ chế cũ thường không giặt sạch như mong muốn. Trong lúc giặt và vắt, máy giặt Panasonic Inverter Series 7 thế hệ mới còn có cơ chế tự động gỡ rối quần áo nhờ điều chỉnh motor quay chính xác. Khi báo hiệu quy trình giặt đồ kết thúc, các bà mẹ chỉ việc mở nắp lấy đồ ra phơi một cách nhẹ nhàng mà không mất thêm thời gian gỡ rối như trước đây.

Mọi nỗi lo của mẹ hãy để Panasonic Inverter Series 7 giải quyết
Mọi nỗi lo của mẹ hãy để Panasonic Inverter Series 7 giải quyết

Giờ thì các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm dành thời gian cho con, còn chuyện giặt đồ diệt khuẩn sạch sẽ, thơm tho hãy để máy giặt nước nóng Panasonic Inverter Series 7 lo.

Tìm hiểu thêm: https://bit.ly/2O2ugew

Đang được quan tâm