Thứ tư, 27/09/2017 - 07:17

Giật mình “phim người lớn” trình chiếu trên màn hình ở sân chơi trẻ em

Dân trí

Sự việc hy hữu đã xảy ra tại một sân trượt băng dành cho trẻ em ở thành phố St. Petersburg (Nga) khi đoạn “phim người lớn” bất ngờ được phát trên những màn hình TV tại sân chơi này, giữa lúc đang có rất nhiều trẻ em vui chơi.

Sự việc xảy ra tại sân trượt băng dành cho trẻ em bên trong một trung tâm mua sắm ở thành phố St. Petersburg (Nga). Giữa lúc rất nhiều trẻ em và phụ huynh đang có mặt tại đây thì bất ngờ một đoạn “phim người lớn” xuất hiện trên những màn hình TV vốn được sử dụng để hiển thị bảng giá của sân trượt băng cũng như các nội dung quảng cáo của trung tâm mua sắm.

Nội dung “phim người lớn” bất ngờ xuất hiện trên những màn hình ở sân trượt băng dành cho trẻ em
Nội dung “phim người lớn” bất ngờ xuất hiện trên những màn hình ở sân trượt băng dành cho trẻ em

May mắn đoạn video không có tiếng nên nhiều đứa trẻ đã không chú ý đến những nội dung nhạy cảm đang được trình chiếu trên những màn hình, dù vậy một vài đứa trẻ cũng đã nhìn thấy và lập tức thông báo với cha mẹ của chúng. Nhiều bậc phụ huynh trong lúc đứng chờ con em mình cũng đã nhìn thấy những nội dung không hay này.

Đoạn phim xuất hiện trên màn hình ít nhất 4 phút trước khi được tắt đi.

Một vài người đã sử dụng điện thoại di động để chụp ảnh và quay lại khoảnh khắc hy hữu này. Một người thậm chí đã đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội với bình luận: “Đang xem trượt băng và xem phim khiêu dâm”.

Nhiều phụ huynh đã bày tỏ sự bất bình với sự việc xảy ra. Ban quản lý của trung tâm mua sắm đã lập tức tiến hành điều tra để tìm hiểu nguyên nhân của vụ việc và trừng phạt những người chịu trách nhiệm.

Những phán đoán ban đầu cho thấy có vẻ như tin tặc đã đột nhập vào hệ thống điều khiển các nội dung trình chiếu trên màn hình TV để cho phát sóng đoạn video có nội dung khiêu dâm này.

Nội dung “phim người lớn” bất ngờ xuất hiện trên những màn hình ở sân trượt băng dành cho trẻ em

Nhi Nguyễn
Theo WWWN