Thứ tư, 13/12/2017 - 16:00

Giật mình phát hiện rắn ẩn náu bên trong cây thông Noel trang trí trong nhà

Dân trí

Một gia đình sống tại Úc đã kinh hãi khi phát hiện một con rắn ẩn nấp bên trong cây thông Noel mà gia đình này vừa dựng lên để trang trí cho dịp Giáng sinh sắp đến.

Sự việc xảy ra tại vùng ngoại ô Brinsmead (bang Queensland, Úc). Gia đình chị Jessica Alexandria đã trang trí một cây thông Noel trong nhà để chuẩn bị đón Giáng sinh. Cô con gái 4 tuổi của Alexandria bất ngờ phát hiện có vật lạ nằm trong đống đồ trang trí trên cây thông, nhìn kỹ, Alexandria giật mình nhận ra đó là một con rắn.

Con rắn đang ẩn nấp trên cây thông Noel đang được đặt trong nhà
Con rắn đang ẩn nấp trên cây thông Noel đang được đặt trong nhà

“Chúng tôi chỉ mới chuyển đến đây và không hề hy vọng sẽ tìm thấy rắn trong nhà”, Alexandria cho biết. “Chúng tôi khá hoảng sợ vì bọn trẻ ngồi ngay dưới cái cây. Có vẻ như con rắn tưởng rằng đây là một cái cây thật nên đã bò vào để trú ẩn. May mắn chưa ai bị nó tấn công”.

Alexandria đã lập tức gọi đội cứu hộ đến để xử lý con rắn. Con rắn sau đó được xác định chỉ là một con rắn cây không có độc, dài chừng một mét. Nó sau đó đã được thả trở lại tự nhiên.

Theo các chuyên gia bắt rắn ở Úc, hiện tại thời tiết đang trở nên ấm áp và rắn vào mùa sinh sản nên có xu hướng xuất hiện nhiều hơn tại các khu vực ở Úc.

Nhi Nguyễn
Theo CP