Giáng Hỏa Sinh Tân - giải pháp sắc đẹp, sinh lý không bổ sung nội tiết tố

Trường Thịnh

(Dân trí) - Hiện nay xu hướng sử dụng các sản phẩm có thành phần chứa Estrogen đang rất phổ biến. Ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh, việc bổ sung Estrogen là cần thiết do ở độ tuổi này diễn ra tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ.

Tuy nhiên đây không phải chế phẩm có thể sử dụng lâu dài với mọi đối tượng.

Không nên lạm dụng Estrogen ở độ tuổi sinh sản

Ở độ tuổi sinh nở (16 - 40 tuổi), cơ thể người phụ nữ có khả năng tự cân bằng nội tiết tố. Vì một số lý do như cơ địa, môi trường sống, ăn uống, sinh hoạt không được điều độ hoặc bắt đầu mang thai khiến cho nội tiết có biến động gây ra các triệu chứng tương tự tiền mãn kinh như rối loạn kinh nguyệt, suy giảm sinh lý, khô dịch âm đạo, nám sạm da v.v... tuy nhiên sẽ theo thời gian sẽ đi vào ổn định.

Nếu thời gian này người phụ nữ thường xuyên bổ sung Estrogen sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động tự cân bằng của hệ nội tiết với nguyên nhân là cơ chế phản hồi âm (negative feedback).

Giáng Hỏa Sinh Tân - giải pháp sắc đẹp, sinh lý không bổ sung nội tiết tố - 1
Bổ sung Estrogen khiến hệ nội tiết bị phụ thuộc sản phẩm ngoài

Khi bổ sung Estrogen, hệ nội tiết sẽ chủ động tiết giảm Estrogen nội sinh. Khi liên tục bổ sung trong thời gian dài, buồng trứng sẽ hầu như ngừng sản sinh mà "phụ thuộc" hẳn vào nguồn bổ sung bên ngoài. Dấu hiệu nhận thấy là các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, suy giảm sinh lý hay khô âm đạo sẽ bị tái phát nếu ngưng sử dụng các chế phẩm bổ sung. Nghiêm trọng hơn, do buồng trứng hoạt động có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh.

Bổ sung Estrogen thường xuyên sẽ ảnh hưởng số lượng và chất lượng sữa mẹ

Estrogen và Prolactin là 2 hormone luôn ở trạng thái cân bằng. Khi Estrogen tăng sẽ làm Prolactin giảm và ngược lại. Trong khi Prolactin lại là hormone có vai trò kích thích tuyến sữa sản xuất sữa mẹ.

Giáng Hỏa Sinh Tân - giải pháp sắc đẹp, sinh lý không bổ sung nội tiết tố - 2
Bổ sung estrogen có nguy cơ giảm số lượng và chất lượng sữa mẹ

Khi người mẹ cho con bú, cơ thể điều tiết Prolactin tăng lên để sản xuất sữa mẹ, vì vậy cũng làm cho Estrogen sụt giảm, gây ra một số triệu chứng như suy giảm chức năng sinh lý, rối loạn kinh nguyệt, khô dịch âm đạo. Tuy nhiên, ở độ tuổi này người phụ nữ khỏe mạnh có khả năng cân bằng nội tiết nên các hormone vẫn sẽ đi vào ổn định dần dần theo thời gian.

Tuy nhiên nếu người mẹ thường xuyên sử dụng chế phẩm bổ sung Estrogen sẽ gây sụt giảm Prolactin, từ đó sẽ làm suy giảm số lượng và chất lượng sữa mẹ.

Bổ sung Estrogen khi mắc u xơ, u nang gây nguy cơ tăng kích thước khối u

Đối với phụ nữ mắc các chứng u xơ tử cung, u nang buồng trứng dù ở bất kỳ độ tuổi nào cũng thường được các bác sĩ khuyên không nên sử dụng các chế phẩm có chứa Estrogen, kể cả có nguồn gốc thực vật.

Giáng Hỏa Sinh Tân - giải pháp sắc đẹp, sinh lý không bổ sung nội tiết tố - 3
Bổ sung Estrogen có nguy cơ làm tăng kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Các chuyên gia đưa ra nguyên nhân của u xơ tử cung, u nang buồng trứng là do cường nội tiết tố Estrogen (Estrogen tiết ra nhiều và hoạt động mạnh). Khi sử dụng các chế phẩm này sẽ gây nguy cơ làm tăng kích thước các khối u, gây biến chứng chèn ép hoặc gây các rối loạn, thương tổn ở cơ quan sinh dục và cần chỉ định phẫu thuật.

Bởi vậy các chuyên gia khuyên dùng phụ nữ ở độ tuổi sinh nở, phụ nữ đang cho con bú, phụ nữ mắc các chứng u xơ tử cung, u nang buồng trứng nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe có uy tín, hỗ trợ cân bằng nội tiết tố tự nhiên mà không có thành phần chứa estrogen, đem lại hạnh phúc cho mình và gia đình.

TPBVSK Giáng Hỏa Sinh Tân - cải thiện tình trạng "khô hạn" ở phụ nữ, không bổ sung estrogen

Trên thị trường Việt Nam hiện nay nổi bật có TPBVSK Giáng Hỏa Sinh Tân của Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên là Đậu đen, Huyền sâm, Hương phụ, Diệp hạ châuSài hồ nam - hoàn toàn không chứa thành phần có estrogen - Hỗ trợ cho phụ nữ suy giảm chức năng sinh lý, giúp sản sinh tân dịch, làm chậm quá trình mãn kinh, kéo dài tuổi xuân.

Giáng Hỏa Sinh Tân - giải pháp sắc đẹp, sinh lý không bổ sung nội tiết tố - 4

Với uy tín nhiều năm trên thị trường, TPBVSK Giáng Hỏa Sinh Tân đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đón nhận. Sản phẩm vinh dự nhận được những giải thưởng uy tín như Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016, top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2018.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

TPBVSK Giáng Hỏa Sinh Tân là sản phẩm của Công ty CP Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức 

Địa chỉ: 23/3 Phạm Tuấn Tài, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

XNCB: 742/2018/ĐKSP

GPQC: 00709/2018/ATTP-XNQC

Website: https://gianghoasinhtan.vn

Điện thoại: 1800.6684

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh