Em bé đầu tiên trên thế giới mới lọt lòng mẹ đã có 7 răng

(Dân trí) - Cậu bé Prayan Sharma đã được đưa ngay đến khu chăm sóc đặc biệt ở Ahmedabad, Gujarat, phía Tây Ấn Độ sau khi ra đời ngày 30/6.

Em bé đầu tiên trên thế giới mới lọt lòng mẹ đã có 7 răng - 1

Cậu bé được lưu lại đó 10 ngày để chiến đấu với một nhiễm trùng. Cho đến khi Prayan Sharma được trả về cho bố mẹ, mọi chuyện dường như vẫn bình thường.

Bà mẹ Nikita 31 tuổi cố gắng cho con bú, và phát hiện ra cậu bé có đến 7 chiếc răng đã mọc hết ở hàm dưới.

Em bé đầu tiên trên thế giới mới lọt lòng mẹ đã có 7 răng - 2

Cha của Prayan, anh Harish, 31 tuổi, cho biết: "Ngay sau khi con trai tôi ra đời, nó đã được đưa đến khoa chăm sóc tích cực vì bị một nhiẽm trùng nên vợ tôi chưa thể cho con bú. Đến khi con được trả về với gia đình, vợ tôi mới phát hiện ra có gì đó trong miệng thằng bé. Cả nhà vô cùng kinh ngạc. Chúng tôi chưa bao giờ thấy có đứa trẻ nào sinh ra có răng chứ đừng nói đến tận 7 chiếc".

Em bé đầu tiên trên thế giới mới lọt lòng mẹ đã có 7 răng - 3

Harish cuối cùng đã xin tư vấn của bác sĩ nha khoa trong khi Nikita tiếp tục đánh vật với việc cho bú và nhận ra rằng răng của em bé bắt đầu lỏng lẻo.

Tiến sĩ Meet Ramatri, nha sĩ nhi khoa tại Viện chăm sóc răng miệng trẻ em ở Ahmedabad, cho biết không có lý do cụ thể nào cho việc trẻ sinh ra đã có răng. "Đây là trường hợp đầu tiên. Thường thì các bé sơ sinh có thể sinh ra đã có 1 chiếc răng nhưng không bao giờ là 7. Những chiếc răng đã được loại bỏ để tránh nguy cơ bé nuốt phải bị nghẹt thở", ông nói.

Huyền Anh
Theo Metro