Dùng bữa tại nhà, người đàn ông bất ngờ khui trúng 1 chỉ vàng 9999

Trường Thịnh

(Dân trí) - Mua 1 thùng bia, người đàn ông may mắn trúng luôn 1 chỉ vàng SJC 9999 và thêm 2 giải phụ khác, chuyện khó tin mà có thật!

Đó là câu chuyện của anh N.N.T ngụ tại Q. Bình Thạnh, TPHCM. Anh T. hào hứng cho biết: Cách đây vài hôm, anh mua 1 thùng bia Tiger để "lai rai" tại nhà, thì bất ngờ chính tay anh khui trúng ngay nắp lon Tiger có giải nhì 01 chỉ vàng SJC 9999. Tưởng trong 1 thùng bia trúng vậy là quá đủ, nhưng khi khui tiếp các lon bia để uống thì anh lại trúng tiếp thêm 2 giải ba nữa là thẻ cào điện thoại! Chủ đề "bàn tay vàng trong làng khui bia" được bạn bè anh T. bàn tán suốt mấy ngày sau đó, và anh T. tiếp tục mua thêm bia về thưởng thức tại nhà trong mùa bóng đá!

Dùng bữa tại nhà, người đàn ông bất ngờ khui trúng 1 chỉ vàng 9999 - 1
Anh N.N.T là một trong những khách hàng đầu tiên may mắn trúng giải huy chương 1 chỉ vàng 9999.

Một vị khách may mắn khác cũng chia sẻ niềm vui trúng vàng là anh T.T.T (ngụ tại huyện Nhà Bè, TPHCM). Anh chia sẻ, cách đây vài hôm trời mưa tầm tã buổi sáng, anh đã xin nghỉ làm một bữa để ở nhà với gia đình. Trưa hôm đó anh ra tiệm tạp hóa gần nhà mua ít bia Tiger về làm bữa tiệc nhỏ cùng người thân. Và may mắn bất ngờ "gõ cửa" khi anh khui trúng nắp lon có giải thưởng huy chương vàng trị giá 1 chỉ vàng SJC 9999 ngay từ lon bia đầu tiên anh khui uống!

Dùng bữa tại nhà, người đàn ông bất ngờ khui trúng 1 chỉ vàng 9999 - 2

Đây là hình ảnh nắp lon trúng thưởng mang lại may mắn cho anh N.N.T cùng nhiều khách hàng khác. Chỉ trong vòng hơn 1 tuần đã có gần 300 khách hàng may mắn trúng giải chỉ vàng 9999 trong tổng số 8.000 giải nhì của chương trình khuyến mãi "khủng" mùa bóng đá của bia Tiger.

Cùng thời điểm đó, anh H.T.P (ngụ tại Q.Tân Phú) cũng ra tiệm tạp hóa mua bia về để tối uống với gia đình khi xem bóng đá. Thời điểm đội tuyển VN ghi bàn thắng thứ 4 vào lưới Indonesia thì cũng là lúc anh H.T.P khui trúng nắp lon có "huy chương 1 chỉ vàng 9999". Quá vui mừng, hôm sau anh HTP tiếp tục quay lại tiệm tạp hóa cũ mua thêm 1 thùng bia Tiger nữa với hy vọng "biết đâu tôi hên, trận sau Việt Nam ghi bàn vào lưới Malaysia thì tôi... trúng nữa!"

Dùng bữa tại nhà, người đàn ông bất ngờ khui trúng 1 chỉ vàng 9999 - 3
Có tỷ lệ trúng thưởng rất cao với tổng cộng hàng triệu giải thưởng hấp dẫn, chương trình ưu đãi "khủng" chưa từng có của bia Tiger đang rất "hút" người tiêu dùng trong mùa bóng đá.
Dùng bữa tại nhà, người đàn ông bất ngờ khui trúng 1 chỉ vàng 9999 - 4
Theo đại diện nhãn hàng cho biết, có thể gần 100.000 giải ba (thẻ cào điện thoại) đã có người trúng trong tuần đầu tiên chương trình được tung ra. Đa số các giải thưởng vẫn đang chờ người trúng giải trong những ngày tới, đặc biệt là 7 quả bóng vàng 1 tỉ đồng và gần 8.000 huy chương vàng vẫn đang chờ các chủ nhân may mắn.
Dùng bữa tại nhà, người đàn ông bất ngờ khui trúng 1 chỉ vàng 9999 - 5

Tung ra ngay thời điểm diễn ra vòng loại World Cup và vòng chung kết Euro Cup, Tiger Beer tạo ra cơn "địa chấn" với hàng trăm tỷ đồng giải thưởng may mắn dành tặng cho người hâm mộ Việt Nam. Cơ cấu giải thưởng gồm có: 07 giải Nhất (quả bóng vàng Tiger trị giá 01 tỉ đồng/giải), 8.000 giải Nhì (huy chương vàng trị giá 01 chỉ vàng SJC/giải) cùng hàng triệu giải Ba (thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 đồng/giải).

Các giải thưởng sẽ nằm bên dưới nắp lon Tiger và Tiger Crystal thuộc phiên bản giới hạn có mẫu bao bì thiết kế khác biệt. Phạm vi khuyến mãi được áp dụng cho 07 tỉnh thành gồm có TPHCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh và Đà Nẵng. Thời gian đổi thưởng sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 15/10/2021. Thông tin chi tiết tại: http://m.me/TigerBeerVN