Dậy từ 4 giờ sáng trang điểm, cô gái chưa từng lộ mặt mộc với bạn trai

(Dân trí) - Từ khi mới 10 tuổi, Meghan Murdoch đã tiết kiệm từng xu để sau này phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Cha mẹ của Meghan cảm thấy mũi của con gái chẳng có vấn đề gì nhưng cô vẫn quyết tâm đụng “dao kéo”.

Vậy là kể từ khi mới 10 tuổi, Meghan đã bắt đầu tiết kiệm từng đồng để có thể đi sửa mũi. Sau 8 năm, cô dành dụm được một khoản tiền kha khá khoảng 2.700 USD từ những dịp sinh nhật và công việc làm thêm, cùng với 2.700 USD bố mẹ cho vay để thực hiện mong muốn từ nhỏ.

Dậy từ 4 giờ sáng trang điểm, cô gái chưa từng lộ mặt mộc với bạn trai - 1

“Tôi luôn ghét cái mũi của mình. Nó quá to. Bố mẹ tôi không ủng hộ mong muốn làm đẹp của tôi. Họ nghĩ rằng đó chỉ là sở thích nhất thời ở tuổi dậy thì mà thôi. Nhưng cuối cùng bố mẹ tôi cũng chấp thuận”, cô gái đến từ Hampshire chia sẻ.

Dậy từ 4 giờ sáng trang điểm, cô gái chưa từng lộ mặt mộc với bạn trai - 2
Meghan rất thích phong cách trang điểm đậm, nổi bật. Ảnh: The Sun.

Mặc dù vậy, đó vẫn chưa phải là tất cả những gì cô gái này muốn. Meghan luôn thức dậy từ 4 rưỡi sáng chỉ để trang điểm, tỉ mẩn từng chút một với kem lót, kem nền, che khuyết điểm, phấn má, tạo khối trước khi kẻ mắt, gắn mi giả và tô son.

Cô cho biết chưa từng để bất kỳ ai thấy mặt mộc của mình, dù là những nhân viên giao báo, đưa thư vào sáng sớm.

Cô gái trẻ cũng thừa nhận mình bị “nghiện” tiêm filler môi và từng thực hiện nó mỗi tháng khi cô 19 tuổi. Cô cũng rất yêu thích cặp chân mày của mình và đã tự điêu khắc nó vì không muốn để ai chạm vào.

Dậy từ 4 giờ sáng trang điểm, cô gái chưa từng lộ mặt mộc với bạn trai - 3
Cô gái dành nhiều giờ mỗi ngày để trang điểm. Ảnh: The Sun.

Ngay cả khi nước Anh thực hiện cách ly tại nhà, Meghan vẫn tuân theo chu trình makeup kéo dài 2 tiếng hàng ngày mà không bỏ sót bước nào, thay vì chỉ mất khoảng 11 phút như hầu hết phụ nữ nước Anh.

Meghan cho biết cô thà dậy sớm từ trước bình minh, thậm chí trong tình trạng rất mệt mỏi để trang điểm kĩ càng còn hơn ngủ nướng và lộ gương mặt không phấn son khi ra ngoài.

Từ hồi 8 tuổi, Meghan đã đam mê makeup với chiếc mascara và thỏi son của mẹ. Cô luôn đảm bảo mình thật lộng lẫy như thể sắp đi dự tiệc, dù chỉ là đi dạo trong công viên hay trò chuyện với bạn bè qua những cuộc gọi video trên Zoom. Hồi còn đi học, cô liên tục bị giáo viên nhắc nhở vì trang điểm đậm, đồng nghĩa với việc vi phạm nội quy nhà trường.

“Tôi thích như vậy. Tôi nghĩ bản thân sẽ xinh đẹp và tự tin hơn. Có lẽ sẽ chẳng bao giờ mọi người thấy tôi trong tình trạng mặt không phấn son. Tôi thậm chí sẽ không mở cửa cho ai vào nhà nếu chưa trang điểm”, Meghan nói.

Bạn trai 4 năm của Meghan, Sam Hoyle chưa khi nào thấy người yêu của mình để mặt mộc trong suốt 6 tháng hẹn hò đầu tiên.

Hàng đêm, cô sẽ đợi Sam ngủ say mới dám tẩy trang và đảm bảo makeup kĩ càng trước khi bạn trai thức dậy vào sáng hôm sau. Tuy nhiên, giờ đây, cô đã thoải mái hơn một chút khi để Sam thấy mặt mộc bởi “anh ấy yêu mọi thứ ở tôi và nói rằng dù có trang điểm hay không thì với anh ấy, tôi vẫn rất xinh đẹp.”

“Không ai dám bảo tôi là người hời hợt sau khi chứng kiến tôi chăm sóc nhan sắc hàng ngày. Hơn nữa, những người biết tôi đều hiểu rằng với tôi, trang điểm không chỉ để có một khuôn mặt xinh đẹp mà còn nhiều ý nghĩa hơn thế”, Meghan chia sẻ.

Thảo Lê

Theo The Sun

Đang được quan tâm