Chủ nhật, 10/01/2021 - 07:59

Đám cưới kịch tính: Chú rể bỏ trốn, cô dâu kết hôn cùng khách mời

Dân trí

Một đám cưới đôi ở Ấn Độ đã có diễn biến gây sốc khi một chú rể bỏ trốn, chú rể còn lại không thể kết hôn vì bạn gái bí mật đòi tự tử. Và một chú rể thay thế đã được lựa chọn trong các khách mời.

Đám cưới kịch tính: Chú rể bỏ trốn, cô dâu kết hôn cùng khách mời - 1

Chandrappa và Sindhu kết hôn bất chấp hoàn cảnh éo le

Một đám cưới chung của 2 cặp đôi đã diễn ra bước ngoặt kịch tính khi 1 trong 2 chú rể bỏ chạy mất dạng ngay trước buổi lễ, chú rể còn lại không thể kết hôn vì bạn gái bí mật đòi tự sát và một vị khách đã thay thế để kết hôn với cô dâu.

Hai anh em, Ashok và Naveen đã cùng nhau tổ chức đám cưới tại ngôi làng ở thị xã Tarikere thuộc quận Chikkamagaluru ở Karnataka, Ấn Độ vào Chủ nhật ngày 3/1 vừa rồi.

Người anh Ashok đã chuẩn bị cho việc kết hôn nhưng khi buổi lễ bắt đầu, người em trai Naveen biến mất không tung tích. Không dừng lại ở đó, bạn gái bí mật của Ashok lại bất ngờ xuất hiện, đe dọa sẽ đến địa điểm tổ chức đám cưới và uống thuốc độc chứ không cho phép chàng trai trẻ tiến hành hôn lễ.

Đám cưới kịch tính: Chú rể bỏ trốn, cô dâu kết hôn cùng khách mời - 2
Từ một đám cưới đôi lãng mạn, buổi lễ đã trở thành đám cưới đơn đầy bất ngờ

Biết tin, cô dâu sắp cưới của Ashok là Sindhu đã vô cùng đau lòng và khóc nức nở ở nơi tổ chức lễ cưới. Bất ngờ thay, theo nguồn tin của phóng viên báo Bangalore Mirror, gia đình của cô dâu Sindhu đã tìm được người sẵn sàng đứng lên thay thế chú rể và tổ chức đám cưới với cô.

Đó chính là một khách mời tên Chandrappa, người điều hành của Tổng công ty vận tải đô thị Bangalore. Sau một thời gian thảo luận, anh đã đồng ý kết hôn với Sindhu. Vậy là cặp đôi tiếp tục tiến hành kết hôn ngay tại địa điểm cưới.

Trà Xanh

Theo DS

Đáng quan tâm