Thứ hai, 22/06/2015 - 10:30

TPHCM:

Đảm bảo nguồn điện cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia

Dân trí Tổng công ty Điện lực TP.HCM vừa yêu cầu các Công ty Điện lực chấp hành nghiêm chế độ trực ban, tăng cường trực lãnh đạo, chuẩn bị phương án dự phòng nhằm đảm bảo nguồn điện phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia.

Đảm bảo nguồn điện cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia
Ngành điện tại TP.HCM đang chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm đảm bảo cung cấp điện cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia sắp tới

Sáng 22/6, đại diện Tổng công ty thành phố cho biết, hiện đơn vị này đã tiến hành kiểm tra toàn bộ lưới điện và nhánh dây cấp điện (đến trước điện kế) cho các Hội đồng tuyển sinh; cung cấp số điện thoại đội vận hành, số điện thoại lãnh đạo đơn vị phụ trách cho các Hội đồng thi để liên lạc trong trường hợp khách hàng cần báo các thông tin liên quan đến việc cung cấp điện.

Cụ thể, Tổng công ty Điện lực TP.HCM sẽ không thực hiện các công tác có cắt điện trên lưới từ ngày 30/6 đến hết ngày 4/7, trừ các trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt khác.

Các Công ty Điện lực đã lập phương án đảm bảo cung cấp điện cho các Hội đồng Tuyển sinh. Công ty Điện lực Sài Gòn lập phương án cung cấp điện ưu tiên cho Cơ quan đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP.HCM (địa chỉ số 3 Công trường quốc tế, Phường 6, Quận 3) là cơ quan thường trực chỉ đạo, theo dõi, hướng dẫn việc tổ chức thi, chấm thi.

Tổng công ty đã yêu cầu các Công ty Điện lực chấp hành nghiêm chế độ trực ban, tăng cường trực lãnh đạo, đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, bố trí đầy đủ vật tư, máy phát điện dự phòng, phương tiện và lực lượng để đáp ứng xử lý nhanh khi có sự cố xảy ra và tái lập điện trong thời gian sớm nhất.

Trung Kiên