Thứ hai, 09/05/2016 - 05:00

Đại siêu thị điện máy ở Hải Phòng, vừa mở cửa đã bán "giảm giá khủng"

Công ty Cổ phần Pico cho biết, ngày 13/5/2016 sẽ chính thức khai trương đại siêu thị điện máy tại 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng sau 2 tuần kể từ ngày mở cửa bán hàng vào cuối tháng 4.

Siêu thị điện máy Pico tại 275 đường Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng được người dân đất Cảng đón nhận ngay từ những ngày đầu chính thức mở cửa bán hàng. Trong tuần đầu tiên, khách hàng đã đến thăm tấp nập. Nhiều khách mua sắm được những vật dụng ưng ý cho gia đình & cá nhân. Với diện tích trưng bày rộng với hơn 20.000 mặt hàng điện tử, điện máy, viễn thông của các thương hiệu nổi tiếng như Sony, Toshiba, Panasonic, Samsung, LG, Sharp, Acer, Nokia, Apple… người tiêu dùng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Đại siêu thị điện máy ở Hải Phòng, vừa mở cửa đã bán "giảm giá khủng" - 1

Cùng với đó, trung tâm dịch vụ khách hàng cũng ngay lập tức được đưa vào hoạt động tại chính siêu thị này để giải quyết nhanh nhất các vấn đề liên quan đến quá trình mua sắm & sử dụng sản phẩm của khách hàng. Pico là thương hiệu được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và chính sách hậu mãi vượt trội. Đặc biệt quy trình vận chuyển lắp đặt được giám sát chặt chẽ bởi hệ thống tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo thời gian cũng như chất lượng của toàn bộ dịch vụ.

Đại siêu thị điện máy ở Hải Phòng, vừa mở cửa đã bán "giảm giá khủng" - 2

Pico chọn khai trương siêu thị vào giữa tháng 5/2016, là thời điểm miền Bắc bắt đầu bước vào mùa hè nhu cầu về các sản phẩm điện máy chống nóng tăng mạnh. Chuẩn bị cho dịp khai trương này, các siêu thị Pico trên toàn hệ thống đã chuẩn bị sẵn sàng lượng hàng hóa lớn cũng như nhân sự để phục vụ nhu cầu tăng cao đặc biệt trong những ngày nắng nóng đầu mùa. Trong thời gian khai trương siêu thị Pico tại 275 Lạch Tray – Hải Phòng, chương trình "khuyến mãi khủng", dành cho những sản phẩm điện máy mùa hè sẽ được áp dụng trên toàn bộ các siêu thị trên toàn quốc nhân sự kiện mở màn cho kế hoạch mở rộng hệ thống của Nhà bán lẻ này trong năm 2016.

Cụ thể, trong dịp khai trương sẽ có những sản phẩm "giảm giá sốc", bán vào "giờ vàng" như: điều hòa Panasonic 9000BTU, 1 chiều, giá chỉ còn 6,99 triệu đồng; tủ lạnh Panasonic 135L, giá chỉ còn 3,69 triệu đồng; máy giặt LG 9kg, giá chỉ còn 4,99 triệu đồng. Cùng với đó, là Chương trình “Quà tặng đầu ngày” tại Pico Hải Phòng, áp dụng trong ba ngày 13,14,15/05, với 450 phần quà giành cho 450 khách hàng đầu tiên, bao gồm quạt cây Tiross, bộ nồi inox Elmich Smartcook và bàn là hơi nước Electrolux.

Đại siêu thị điện máy ở Hải Phòng, vừa mở cửa đã bán "giảm giá khủng" - 3

Ngoài ra, Pico Hải Phòng còn thực hiện các chương trình khuyến mãi chung khác, thuộc hệ thống siêu thị điện máy Pico trên toàn quốc. Cụ thể như: Chương trình "giá sốc" dành cho điều hòa Electrolux 9000BTU, 2 chiều, giá chỉ còn 6,590 triệu đồng; tivi LG 43” giá chỉ còn 6,99 triệu đồng; điện thoại Asus Zenmax giá chỉ còn 3,99 triệu đồng. Đặc biệt, sắp đến đợt bốc thăm đầu tiên trong khuôn khổ Chương trình “Mùa hè xanh - Quà tặng thả phanh” với cơ hội trúng thưởng 312 giải thưởng, có tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng, cho hơn 100 khách hàng may mắn đầu tiên sẽ được lộ diện trong tuần đầu tháng 6.

Pico cho biết, đã xây dựng được một nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tận tâm với công việc; xây dựng được nền tảng hạ tầng dịch vụ hậu cần như kho bãi, vận chuyển, chăm sóc khách hàng vững chắc, đảm bảo siêu thị mở ra sẽ hoạt động bền vững, lâu dài, tạo niềm tin với người tiêu dùng. Theo kế hoạch được tiết lộ, ngay sau khi khai trương siêu thị Pico tại Hải Phòng thì siêu thị Pico tại Từ Sơn – Bắc Ninh cũng sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng. Trong tháng 6, ít nhất thêm 2 siêu thị Pico nữa sẽ sẵn sàng phục vụ khách hàng, từng bước hiện thực hóa kế hoạch mở rộng thị trường được ông Trinh Đức Tuấn – tổng giám đốc Công ty Cổ phần Pico chia sẻ.

Trong 9 năm hoạt động, Pico luôn là thương hiệu tiêu biểu không chỉ trong lĩnh vực phân phối bán lẻ điện máy. Các giải thưởng có giá trị trong và ngoài nước là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên với phương châm giữ vững lòng tin của người tiêu dùng và gia tăng hơn nữa sự hài lòng của khách hàng.

Hệ thống các siêu thị điện máy PICO

Website : http://www.pico.vn

Tổng đài bán hàng : 1900 6619 | Chăm sóc khách hàng: 1900.6699

Siêu thị bán hàng :

- 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

- 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

- 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

- 240 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

- Số 1 Hai Bà Trưng, thị trấn Phúc Yên, Vĩnh Phúc

- Số 1454 – 1456 Hùng Vương, Việt Trì

- 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Đáng quan tâm
Mới nhất