Đá quý Chính Biển: Cung cấp bộ sưu tập không tỳ vết từ Ruby thiên nhiên

(Dân trí) - Với 23 năm kinh nghiệm và tạo dựng thương hiệu trong nghề đá quý tại Yên Bái, Đá quý Chính Biển luôn đem đến cho quý khách sự yên tâm về chất lượng và giá trị của Ruby thiên nhiên.

Đá quý Chính Biển: Cung cấp bộ sưu tập không tỳ vết từ Ruby thiên nhiên - 1

Đá quý Chính Biển sở hữu đa dạng mẫu mã chế tác tinh xảo, ấn tượng với nhiều sản phẩm đá quý sang trọng và hiếm thấy cùng chất lượng được kiểm định chặt chẽ... Có thể nói Đá quý Chính Biển suốt hơn 20 năm qua luôn trở thành thương hiệu trang sức được "giới sành" lựa chọn.

Đá quý Chính Biển: Cung cấp bộ sưu tập không tỳ vết từ Ruby thiên nhiên - 2

Với phương châm mong muốn từng sản phẩm mang đến những giá trị không chỉ là trang sức mà còn là sứ giả của "năng lượng, sự trường tồn, niềm tin & hi vọng" cho mỗi khách hàng, Đá quý Chính Biển đã tạo niềm tin cho mọi người từ chữ tâm và chữ tín trong kinh doanh. Đến với Đá quý Chính Biển, khách hoàn toàn yên tâm về đá quý thật của Yên Bái (nói không với hàng giả, hàng xử lý hàng nước ngoài).

Ruby (Hồng ngọc) là cái tên bắt nguồn từ tiếng Latinh "rubeus" có nghĩa là đỏ sẫm. Theo truyền thuyết kể lại, Ruby là giọt máu chảy ra từ trái tim người mẹ vĩ đại đó là Thần Đất, vì thế màu đỏ của đá Ruby tượng trưng cho mặt trời, quyền lực và sự tự do.

Cái nôi của Kim cương là châu Phi, Nga... và cái nôi của đá Ruby thì bắt nguồn từ các nước phương Đông trong đó có Việt Nam, Myanmar được xem là đất nước sản xuất Ruby lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, loại đá quý này có nhiều nhất ở các tỉnh miền núi phía Bắc.

Đá quý Chính Biển: Cung cấp bộ sưu tập không tỳ vết từ Ruby thiên nhiên - 3

Một loại đá quý mang đầy đủ các đặc điểm cần thiết đó là sự quyến rũ, độ cứng cáp và màu sắc thu hút. Chính vì vậy, Hồng ngọc được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm trang sức và người đeo nó sẽ thể hiện được một sự sang trọng, quý phái và một nét mạnh mẽ khác biệt hoàn toàn. Sở hữu một viên đá quý Hồng ngọc để làm nhẫn, bông tai, vòng đeo tay là niềm ao ước của bất kì người nào đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Ngoài ra để phù hợp với tâm lý của người mong muốn sở hữu những viên Ruby thiên nhiên, Đá quý Chính Biển đặc biệt chú ý hình dáng, màu sắc đặc trưng, bởi vì Ruby luôn thể hiện được một sự mạnh mẽ và cũng nhờ vào đặc điểm này mà người ta thường sử dụng đá Ruby như một lá bùa hộ mệnh.

Đá quý Chính Biển: Cung cấp bộ sưu tập không tỳ vết từ Ruby thiên nhiên - 4
Đá quý Chính Biển: Cung cấp bộ sưu tập không tỳ vết từ Ruby thiên nhiên - 5

Có thể nói trang sức không đơn thuần chỉ thể hiện đẳng cấp mà còn nói lên cá tính và mang đến cho bạn những ý nghĩa năng lượng đặc biệt mà chỉ những ai sở hữu chúng mới cảm nhận trọn vẹn, đặc biệt trang sức làm bằng Ruby thiên nhiên lại càng giá trị hơn bao giờ hết.

Đá quý Chính Biển

Địa chỉ: Số nhà 1076 đường Đinh Tiên Hoàng, thành phố Yên Bái.

FB: https://www.facebook.com/Đá-quý-chính-biển-968203263269331

Zalo :0984786023

Đang được quan tâm