Crocs tặng 800 đôi dép cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

(Dân trí) - Crocs Việt Nam do Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam phân phối vừa kết thúc các chuyến đi trao tặng 650 đôi dép Crocs cho bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương tại Hà Nội và 150 đôi dép Crocs cho bệnh viện Bệnh Nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh.

Crocs tặng 800 đôi dép cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 - 1
Crocs tặng 800 đôi dép cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 - 2

Crocs là thương hiệu giày, dép nhựa nổi tiếng thế giới, đặc trưng với những thiết kế sandal quai hậu bằng nhựa. Với sứ mệnh sẽ đem lại những sản phẩm giày dép với tính tiện lợi cũng như mang lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng, Crocs đã chinh phục khách hàng ở nhiều độ tuổi ở nhiều nước trên thế giới với chất liệu nhẹ, không thấm nước, thoáng mát, khử mùi và dễ vệ sinh. Crocs được ưu tiên sử dụng bởi nhiều bệnh viện trên thế giới.

Crocs tặng 800 đôi dép cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 - 3

Tại thị trường Việt Nam, Crocs được phân phối bởi công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Thời Trang Tổng Hợp, thuộc Tập đoàn bán lẻ Central Retail tại Việt Nam.

Ngày 05 tháng 05 năm 2020 vừa qua, Crocs Việt Nam đã kết thúc các chuyến đi để trao tặng 650 đôi dép Crocs cho bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương tại Hà Nội và 150 đôi dép Crocs cho bệnh viện Bệnh Nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động thay cho lời cảm ơn thiết thực của Crocs Việt Nam đến với đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu.

Crocs tặng 800 đôi dép cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 - 4

Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm giày dép nâng niu, bảo vệ và tạo sự thoải mái cho đôi chân, tại các nước khác trên thế giới, sản phẩm của Crocs luôn được ưu tiên sử dụng trong bệnh viện vì khả năng dễ dàng vệ sinh (Easy to Clean) và tiết kiệm thời gian cho các y bác sĩ.

Do đó, Crocs Việt Nam cũng hy vọng với những sản phẩm chất lượng này sẽ giúp bảo vệ đôi bàn chân phải hoạt động liên tục của các y bác sĩ và mang lại sự thoải mái và thuận tiện khi di chuyển trong thời gian dài.

Crocs tặng 800 đôi dép cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 - 5

Trước đó, trong tháng 4/2020, thấu hiểu công tác phòng chống dịch Covid-19 vào thời điểm quyết liệt và nhu cầu các trang thiết bị y tế cho y bác sĩ tuyến đầu rất cần được đặc biệt ưu tiên; Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đã trao tặng 70.000 khẩu trang y tế 3 lớp và 9.000 kính chống giọt bắn cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (Đông Anh, thành phố Hà Nội) và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới - Tp. Hồ Chí Minh (764 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh).

Trước đó, vào ngày 26/3/2020, Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đã trao tặng 4 phòng điều trị cách ly áp lực âm, hỗ trợ cách ly, điều trị bệnh nhân Covid-19. Trong đó, 2 phòng điều trị cách ly áp lực âm cho Bệnh viện Huyện Cần Giờ (TP. Hồ Chí Minh) đang phát huy hiệu quả trong công tác điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid–19; và 2 phòng điều trị cách ly áp lực âm còn lại đang được lắp đặt và sẽ sớm đưa vào hoạt động tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông và Bệnh viện Bắc Thăng Long (Hà Nội). Chi phí cho 4 phòng cách ly này khoảng 2 tỷ VND.

Xem thêm thông tin về Crocs Việt Nam:

Fanpage: www.facebook.com/CrocsVN

Địa chỉ cửa hàng: http://bit.ly/2zZ5xQ2  

Trường Thịnh