Cô nàng béo phì chứng minh yoga dành cho mọi vóc dáng

(Dân trí) - Nếu bạn hình dung yoga với các thư thế dường như không trọng lực chỉ dành cho những cô gái mảnh mai, xinh xắn thì hãy nghĩ lại. Một người béo phì cũng có thể theo đuổi niềm đam mê này.

Cũng giống như các khái niệm khác, diễn viên thì phải xinh đẹp, người mẫu phải có cơ thể bốc lửa thì không có gì ngạc nhiên khi bạn cho rằng các vận động viên yoga phải mảnh mai quyến rũ và có chút gì đó thoát tục trong những động tác khó. Có lẽ đó là lý do tại sao mọi người tìm thấy ở Jessamyn Stanley một điều gì đó hoàn toàn mới lạ.

Stanley, 27 tuổi, tự mô tả mình là một người béo phì, bắt đầu đăng tải những hình ảnh về tiến trình luyện tập yoga của mình trên tài khoản Instagram, với hơn 55.000 lượt theo dõi. Ban đầu, cô thử với Bikram yoga và đến cuối năm 2011, cô bắt đầu tập luyện hàng ngày. Stanley đã thực hiện được các động tác khó với sự khéo léo như những vận động viên khác nhẹ cân hơn cô. Cô cũng thường xuyên chụp ảnh mình trong những bộ đồ bơi hoặc đồ lót để chứng minh cho mọi người biết rằng yoga cũng có thể dành cho những người có cân nặng quá cỡ.

Cô nàng béo phì chứng minh yoga dành cho mọi vóc dáng - 1

Ở tuổi 27 tuổi, Jessamyn Stanley không giống như hầu hết những người tập yoga khác. Cô ấy không mảnh mai, săn chắc - nhưng với Stanley và hơn 55.000 người theo Instagram của cô, họ không nhớ gì cả!

Cô nàng béo phì chứng minh yoga dành cho mọi vóc dáng - 2

Cô gái đến từ Bắc Carolina bắt đầu tập Bikram yoga vài năm trước đây. Stanley ngay lập tức yêu thích môn thẻ thao này và bắt đầu đánh giá cao hơn cơ thể của mình.

Cô nàng béo phì chứng minh yoga dành cho mọi vóc dáng - 3

Cô đăng các bức ảnh khác nhau với nhiều tư thế yoga trên tài khoản Instagram và nhận được rất nhiều chia sẻ

Cô nàng béo phì chứng minh yoga dành cho mọi vóc dáng - 4

Cô thường xuyên chụp hình trong áo bơi hoặc đồ bó sát mà không e ngại về vóc dáng cơ thể đẫy đà của mình

Cô nàng béo phì chứng minh yoga dành cho mọi vóc dáng - 5

Những bức ảnh của Stanley thu hút sự chú ý của rất nhiều người đang cùng chia sẻ những lo lắng về cân nặng của mình và những cảm giác họ thấy khi bị chế giễu

Cô nàng béo phì chứng minh yoga dành cho mọi vóc dáng - 6

Stanley, với những bức ảnh của mình, đã cho mọi người thấy điều quan trọng nhất là bạn phải tự tin với những gì bạn có “Cơ thể bạn không phản ánh con người của bạn. Chỉ có tâm hồn bạn mới phản ánh điều đó”, cô nói

H. Nguyên

Theo Iostateminor

Đang được quan tâm