Cô gái gào khóc lao tới địa điểm bạn trai tổ chức đám cưới với người khác

(Dân trí) - Đoạn video ghi lại cảnh cô gái gào khóc trong ngày bạn trai cưới người khác lan truyền trên mạng xã hội khiến cư dân mạng cảm thấy đau lòng.

Cô gái gào khóc khi bạn trai cưới người mới

Mới đây, tại bang Madhya Pradesh ở Ấn Độ đã xảy ra một sự việc đáng buồn khi một cô gái gào khóc gọi bạn trai của mình bên ngoài địa điểm mà bạn trai cô tổ chức hôn lễ với một người phụ nữ khác.

Cảnh tượng kịch tính diễn ra trước mắt những người tham dự hôn lễ khi cô gái liên tục hét lên "Babu, Babu", dường như là gọi tên bạn trai của mình. Người phụ nữ đã bị chặn lại bên ngoài cổng hội trường nơi diễn ra lễ cưới.

Cô gái gào khóc lao tới địa điểm bạn trai tổ chức đám cưới với người khác - 1

Cô gái gào khóc trong ngày bạn trai cưới người khác

Theo trang Zee News đưa tin thì người phụ nữ này tới từ Kanpur. Cô chia sẻ, cô và bạn trai đã sống chung trong ba năm qua. Cặp đôi cùng làm việc tại một công ty tư nhân ở Bhopal.

Giờ đây, bạn trai của cô gái này bất ngờ cưới người khác khiến cô gái rất đau lòng. Cô gái đã gào khóc khá lâu bên ngoài hội trường nhưng không thể vào bên trong và cuối cùng, cảnh sát đã hộ tống cô rời khỏi nơi này.

Khi đoạn video này được lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng bày tỏ sự thương cảm cho cô gái khốn khổ và nhiều người cũng lên án người bạn trai bội bạc của cô. 

Đang được quan tâm