Cô gái 15 tuổi chết khi đang "ân ái" với bạn trai

(Dân trí) - Cảnh sát Brazil đang điều tra cái chết của một cô gái 15 tuổi bị nghi lên cơn đau tim khi đang quan hệ tình ái với bạn trai 26 tuổi.

Gabrielly Dickson, đến từ Sao Paulo, Brazil và người đàn ông hơn cô 11 tuổi, đang quan hệ tình ái trong xe ô tô của anh này hôm Chủ nhật, 1/8 thì cô đột ngột ngất xỉu, cảnh sát cho biết.

Theo trang tin tức địa phương G1, người thanh niên 26 tuổi nhận thấy môi và da của bạn gái tái đi và tay cô ấy vặn ra sau trong tình trạng co rút. Sau đó người này đã vội vã đưa Gabrielly Dickson đến cơ sở y tế UPA Jardim Casquiero ở thành phố Cubatao. Dù các bác sĩ đã rất tận tình cứu chữa nhưng Gabrielly Dickson không qua khỏi. Cô được thông báo đã chết vào lúc 1 giờ 20 sáng theo giờ địa phương.

Cô gái 15 tuổi chết khi đang ân ái với bạn trai - 1

Gabrielly Dickson qua đời ở tuổi 15. 

Mặc dù không được chính thức hóa về mặt pháp lý nhưng ở Brazil, thiếu niên 14 tuổi có thể quan hệ tình dục. Vì thế, người đàn ông có quan hệ tình ái với Dickson vào thời điểm cô qua đời không bị buộc tội gì.

Cảnh sát đã đến bệnh viện sau khi nghe tin rằng cô gái vị thành niên bị đánh nhưng các y tá cho rằng, không có dấu hiệu xảy ra bạo lực.

Trang tin tức G1 đưa tin rằng gia đình của Dickson cho biết, họ không biết về mối quan hệ của cô với người đàn ông và không chắc liệu cô có bị bệnh gì hay không. Một giám định viên y tế địa phương dự kiến sẽ tiết lộ nguyên nhân cái chết của Dickson vào tuần này.

Cái chết đột ngột của cô gái trẻ Gabrielly Dickson đã khiến gia đình và bạn bè của cô ở Cubatao vô cùng đau xót. Bạn bè của Gabrielly mô tả cô là người chăm chỉ, tận tâm, vui vẻ và được mọi người yêu mến.