Cô dâu âm thầm vỗ béo phù dâu để được nổi bật trong ảnh cưới

(Dân trí) - Vì muốn trở thành người đẹp nhất và nổi bật nhất trong ngày cưới, một cô dâu ở Australia đã âm thầm vỗ béo hai chị em gái và cũng là phù dâu của chính mình.

Cô dâu âm thầm vỗ béo phù dâu để được nổi bật trong ảnh cưới - 1

Cô dâu có tên Penny thú nhận rằng trước ngày trọng đại, cô thường làm món sinh tố giảm cân cho hai phù dâu của mình. Nhưng thực tế là món sinh tố này không giúp giảm được cân nào cả vì Penny đã bỏ vào đó bột protein giúp tăng trọng.

Penny kể cô luôn thấy mình như phải cạnh tranh với các chị em gái. Cô còn cho rằng người chị gái, Maggie, ghen tị với buổi hôn lễ sắp tới của mình còn cô em gái, Charlie, thì cực hút đàn ông. Cả chị gái lẫn em gái cô đều rất đẹp.

"Tôi luôn thấy mình không đủ quyến rũ như chị và không đủ dễ thương hay vui tính như em. Tôi chỉ là cô chị hai Penny", cô kể.

Tuy nhiên, cả ba chị em thường rất thân thiết với nhau. Họ thân đến nỗi mà khi Penny đính hôn và chuyển đến sống cùng chồng sắp cưới, chả hai chị em gái cô cũng chuyển nhà theo và ngày hôn lễ càng đến gần, Penny càng thấy mình phải cạnh tranh với hai chị em. Vậy là cô bắt đầu ấp ủ kế hoạch vỗ béo.

"Kể từ khi tôi hiểu biết cô dâu là gì, tôi đã mường tượng và lên kế hoạch cho hôn lễ của chính mình. Tôi luôn biết mình sẽ trở thành một cô dâu khó tính và yêu sách và không khí đám cưới khiến cho tôi càng trở nên tồi tệ. Tôi chỉ nói suốt về đám cưới và bị ám ảnh bởi những chi tiết nhỏ nhất", cô kể.

Và một trong những điều cô lo sợ nhất là không nổi bật trong ảnh cưới.

"Ảnh cưới sẽ được trưng bày trong nhà tôi suốt và tôi không muốn nó thành bằng chứng cho thấy tôi chỉ là một cô gái bình thường trong ba chị em", cô tâm sự

Vì cả chị và em gái cô đều có nước da trắng và tóc vàng, Penny liền chọn cho cả hai chiếc váy vàng chóe khiến người mặc nhợt nhạt và ốm yếu. Nhưng chỉ chọn váy xấu thôi là chưa đủ, cô còn động tay động chân lên cả đồ ăn thức uống.

"Điều tệ nhất tôi từng làm là vỗ béo chị em gái mình suốt mấy tháng trời trước khi lễ cưới diễn ra. Cứ mỗi sáng, tôi lại làm cho cả hai một cốc sinh tố giảm cân để có dáng đẹp trong ngày cưới", Penny kể.

Penny mua chai sinh tố giảm cân, đổ ruột đi và thay vào đó là protein vỗ béo. Kết quả là khi ngày cưới đến, Cả chị và em gái cô đều phải chỉnh váy rộng ra.

Penny kể khi nhìn vào ảnh cưới, cô cũng thấy có chút tội lỗi nhưng lại vui vẻ vì được làm cô dâu lộng lẫy trong khi hai phù dâu thì béo và nhợt nhạt hơn hẳn.

Cô thề là chị em gái mình đều đã giảm cân thành công và còn bảo cô tiếp tục làm món sinh tố sáng như mọi khi. Tuy nhiên Penny kể giờ cô luôn chần chờ khi nhận được yêu cầu đó.

Ngô Vân
Theo Dailymail

Đang được quan tâm