Thứ bảy, 12/12/2020 - 07:26

Clip rắn lớn ngoi lên từ bồn cầu ở Singapore hút hàng vạn người xem

Dân trí

Đoạn video cho thấy một con rắn lớn màu đen đang bò bên trong bồn cầu trước khi chui trở lại xuống đường ống...

Đoạn video được quay tại "đảo quốc sư tử" Singapore và nhiều người xem đã nhận ra nhà vệ sinh trong video chính là nhà vệ sinh thuộc công viên Pasir Ris - một công viên bãi biển nằm ở phía đông Singapore.

Hoảng hồn rắn lớn ngoi lên từ bồn cầu ở Singapore

Theo truyền thông khu vực, một phát ngôn viên của công viên Pasir Ris đã khẳng định video không được quay tại công viên mặc dù một số người dùng mạng xã hội khẳng định điều ngược lại.

Đoạn video cho thấy một con rắn lớn màu đen đang bò bên trong bồn cầu trước khi chui trở lại xuống đường ống. Sau khi được chia sẻ trên một nhóm Facebook, đoạn video đã được xem gần 80.000 lần và hàng chục cư dân địa phương đã bình luận cũng như bày tỏ sự lo lắng của họ.

Một người viết: "Ôi Chúa ơi! Tôi sẽ không đi vệ sinh ở công viên nữa!"

Phó giám đốc điều hành của Hiệp hội Nghiên cứu Động vật và Giáo dục Xã hội (Acres) là ông Kalai Vanan chia sẻ với phóng viên báo Asia One rằng mọi người không nên lo lắng về vụ việc.

Ông Kalai nói: "Chúng tôi kêu gọi công chúng bình tĩnh trong những tình huống như vậy và nếu bắt gặp, bạn hãy cho con rắn không gian cũng như thời gian để nó rời đi vì nếu không sẽ rất khó để giải thoát nó".

Ông Kalai cho biết thêm rằng việc rắn tìm đường chui vào đường ống nước thải không phải là điều hiếm gặp. Tuy nhiên, người dân nên bình tĩnh và gọi đường dây trợ giúp.

Trước đó, một người đàn ông ở Texas đã bị sốc sau khi phát hiện một con rắn thò đầu ra khỏi bồn cầu nhà mình. Đoạn video quay lại khoảnh khắc kinh hoàng sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter đã lan truyền với tốc độ chóng mặt và thu về hơn 2 triệu lượt xem.

Trà Xanh

Theo TS

Đáng quan tâm
Mới nhất