Thứ sáu, 14/06/2019 - 14:11

Cleansui Tặng 4 Gói Giải pháp sống khỏe

Dân trí

Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình với các gói giải pháp sống khỏe từ Mitsubishi Cleansui. Tổng giá trị mỗi gói lên đến 5,5 triệu đồng.

Từ ngày 15/6 đến ngày 15/7, thương hiệu lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Cleansui triển khai chương trình khuyến mại Giải pháp nhân đôi – Vẹn tròn sức khỏe, áp dụng rộng rãi cho tất cả hệ thống đại lý và showroom trên khắp cả nước.

Cụ thể, khi mua 1 thiết bị lọc nước cao cấp cho khu vực bếp và sinh hoạt, khách hàng sẽ được tặng thêm gói giải pháp lọc nước cho khu vực nhà tắm và phòng làm việc với tổng giá trị lên đến 5,5 triệu đồng.

Cleansui Tặng 4 Gói Giải pháp sống khỏe - 1

Gói Khỏe đẹp toàn diện

Với lựa chọn này, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì đã có Mitsubishi Cleansui bảo vệ toàn diện cho cả gia đình mọi lúc, mọi nơi, từ nhà bếp, phòng tắm đến văn phòng làm việc.

Tất cả những nhu cầu thiết yếu hàng ngày đều được áp ứng đầy đủ, từ việc bổ sung lương nước ion kiềm cần thiết; sơ chế, chế biến đồ ăn, thức uống với sản phẩm EU301; đến chăm sóc làn da và mái tóc với ES301; đánh răng, rửa mặt với EF201 hoặc sử dụng khi đi làm, đi học hay đi dã ngoại.

Đây là gói giải pháp nước sạch cao cấp nhất của Mitsubishi Cleansui dành tặng cho khách hàng có quan tâm nhiều đến việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đặc biệt là khách hàng thuộc phái nữ.

Cleansui Tặng 4 Gói Giải pháp sống khỏe - 2
Mua 1 thiết bị lọc nước ion kiềm EU301, tặng 1 vòi sen tắm cao cấp ES301 và 1 thiết bị lắp tại vòi EF201, hoặc 1 bình lọc nước cầm tay EJ102.

Gói Sống khỏe tiện nghi

Cleansui Tặng 4 Gói Giải pháp sống khỏe - 3
Mua 1 thiết bị lọc nước dưới bồn rửa EU101, tặng 1 vòi sen tắm ES101, hoặc 1 thiết bị lắp tại vòi EF401, hoặc 1 bình lọc nước cầm tay EJ103.

Gói giải pháp nước sạch này đặc biệt phù hợp cho khách hàng là gia đình có con nhỏ với hai lựa chọn dành cho khu vực nhà tắm là vòi sen tắm khử clo ES101 và thiết bị lắp tại vòi EF401, cung cấp nguồn nước sạch cho việc đánh răng, rửa mặt hàng ngày.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn thiết bị lọc nước cầm tay EJ103 để phục vụ cho nhu cầu nước uống sạch mỗi khi đi học, đi làm hay dã ngoại.

Gói Song hành tiện ích

Đề cao tính tiện dụng cho cả khu vực nhà bếp, nhà tắm và phòng làm việc là điểm nhấn của gói giải pháp này.

Với sản phẩm ET101, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng nước lọc để uống trực tiếp, chế biến thức ăn trong gian bếp và lựa chọn một trong hai sản phẩm vòi sen tắm ES101 để tắm cho trẻ nhỏ, hoặc bình lọc nước cầm tay EJ101, cung cấp nước uống sạch tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Cleansui Tặng 4 Gói Giải pháp sống khỏe - 4

Mua 1 thiết bị lọc nước trên bồn rửa ET101, tặng 1 vòi sen tắm ES101, hoặc 1 bình lọc nước cầm tay EJ101.

Gói Tươi mới mỗi ngày

Chất lượng nước không đảm bảo là một trong những nguyên nhân khiến áo quần sáng màu trở nên ố vàng sau một thời gian sử dụng.

Hiểu rõ điều này, Mitsubishi Cleansui mang đến lựa chọn giải pháp lọc nước MP02-4, cung cấp nguồn nước sạch dùng cho sinh hoạt và giặt giũ trong gia đình, giúp giữ cho áo quần luôn sạch sẽ, tinh tươm.

Với giải pháp này, khách hàng còn có thể lựa chọn thêm vòi sen tắm ES201W, thiết bị lắp tại vòi EF201 dành cho nhu cầu nước uống trực tiếp và sử dụng trong gian bếp, hoặc bình lọc nước cầm tay EJ102, tiện lợi mang theo khi đi học, đi làm.

Cleansui Tặng 4 Gói Giải pháp sống khỏe - 5
Mua 1 thiết bị lọc nước MP02-4, tặng 1 vòi sen tắm ES201W, hoặc 1 thiết bị lắp tại vòi EF201, hoặc 1 bình lọc nước cầm tay EJ102.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà tặng lớn nhất Hè năm nay, và chọn ngay các gói giải pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân cũng như gia đình từ Mitsubishi Cleansui.

Vui lòng liên hệ hotline 1800 8172 (miền Bắc) - 1800 8171 (miền Nam), hệ thống đại lý và showroom của Mitsubishi Cleansui hoặc truy cập website TẠI ĐÂY để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.