Thứ sáu, 06/03/2020 - 10:54

Chuyện tình lãng mạn thời corona: Bắt nguồn từ... cuộn giấy vệ sinh

Dân trí

Tình yêu có thể xuất phát từ hành động lãng mạn, nhưng cũng có thể nảy sinh trong một hành động thực tế, hữu ích. Ví như việc được một ai đó chia sẻ cuộn giấy vệ sinh giữa thời virus corona.

Chuyện tình lãng mạn thời corona: Bắt nguồn từ... cuộn giấy vệ sinh - 1
Khắp các siêu thị, người dân tranh nhau mua sắm tích trữ nhu yếu phẩm, đặc biệt là giấy vệ sinh. Ảnh: Pixabay

Câu chuyện tình yêu của một cô gái người Nhật có nickname @shihon029 chia sẻ trên Twiter đang khuấy đảo mạng xã hội Nhật Bản. Sự bùng phát của Covid-19 khiến nhiều nơi ở xứ “Mặt trời mọc” rơi vào cảnh hỗn loạn. Khắp các siêu thị, người dân tranh nhau mua sắm tích trữ nhu yếu phẩm, đặc biệt là giấy vệ sinh.

Một ngày nọ, @ shihon029 đến siêu thị, khi đang chuẩn bị ra về thì nghe vẳng bên tai một giọng nam trầm ấm hỏi mua giấy vệ sinh. Tuy nhiên, anh chàng không gặp may vì cô đã mua hết rồi. Nhìn thấy vẻ thất vọng trên khuôn mặt đẹp trai của chàng, @ shihon029 động lòng. Cô quay lại tỏ ý sẽ chia sẻ cho anh vài cuộn giấy.

Chia sẻ trên bài đăng, @ shihon029 tiết lộ rằng anh là "hình mẫu trong mộng” và có cảm tình ngay giây phút đầu. shihon029 nói: “Tôi sống một mình nên cũng không cần nhiều” khi trao 2 cuộn giấy vệ sinh cho chàng trai. Chàng trai ngay lập tức nói “tôi cũng sống một mình”. Về cơ bản thì đó là tuyên bố độc thân ở cả hai phía và do đó một “hạt giống” cho mối tình lãng mạn được gieo trồng.

Sau đó, cặp đôi trao đổi địa chỉ liên lạc và thường xuyên nói chuyện với nhau. Vài ngày sau đó, chàng trai mời @ shihon029 dùng bữa tối như một buổi hẹn hò chính thức.

Rất nhiều người khi biết câu chuyện lãng mạn này đều bày tỏ sự thích thú, rằng chân ái cuộc đời đôi khi xuất hiện trong những hoàn cảnh bất ngờ nhất.

Tại Nhật Bản, nỗi lo lắng cho cuộc sống từ ảnh hưởng của Covid-19 lớn đến mức người dân còn lấy cắp giấy vệ sinh từ nhà vệ sinh công cộng.

Chính phủ Nhật Bản phải ra quyết định tạm ngừng sử dụng các nhà vệ sinh công cộng. Thậm chí, ở một số nơi, cuộn giấy cũng đã bị xích vào các nhà vệ sinh để chống trộm cắp. Hành vi ăn cắp giấy vệ sinh thậm chí có thể bị phạt tới 2.500 USD.

San San

Theo Asiaone

Mới nhất