Chung sống cùng lợn 80 kg, yêu thương như con người

Trà Xanh

(Dân trí) - Ngôi sao YouTube Simone Partner đang sống cùng vị hôn phu Joe, một chú chó giống Spaniel tên Brooke và một con lợn nặng 80kg tên Milo - con vật cưng mà Simone coi như đứa con trai của mình.

Chung sống cùng lợn 80 kg, yêu thương như con người - 1
Simone thường nằm âu yếm với Milo trên sofa và dành hàng giờ chơi cùng nó trong vườn

Simone Partner đến từ Bath (Anh), lớn lên trong một trang trại ở vùng nông thôn và luôn muốn có một con lợn của riêng mình để tiếp tục bầu bạn trong suốt cuộc đời.

Cô gái 28 tuổi, người thường xuyên đăng tải các video làm đẹp lên YouTube và được biết đến với cái tên Eltoria trên mạng xã hội, đã ký hợp đồng mua ngôi nhà đầu tiên cách đây 3 năm rưỡi và mua chú lợn Milo với giá 500 bảng Anh (15 triệu đồng) để chuyển đến ở cùng.

Chú lợn con nhỏ xíu ngày nào giờ đã trở nên to lớn nhưng Simone nói rằng con vật này vẫn mãi là một vật cưng hoàn hảo. Cô gái cho biết Milo và chú chó giống Spaniel tên Brooke "giống như những anh chị em".

Chung sống cùng lợn 80 kg, yêu thương như con người - 2
Simone thổ lộ "không quan tâm mọi người nghĩ gì"

"Mọi người nghĩ rằng chúng tôi đang điên, đặc biệt là khi họ thấy Milo vui vẻ chạy nước rút qua bãi cỏ cạnh nhà chúng tôi. Nhưng hầu hết mọi người đều bị thu hút bởi nó và luôn yêu cầu được đến gần để gặp thằng bé. Chúng tôi được hỏi liệu có thể dắt nó đi dạo như một con chó hay không, nhưng bạn cần giấy phép đặc biệt để làm điều đó. Bạn có tin nổi không?", Simone kể.

Cô gái 28 tuổi và vị hôn phu Joe rất coi trọng việc nuôi dạy “con cái” của mình. Kể từ khi nuôi chú lợn, cặp đôi cũng đã loại bỏ hoàn toàn thịt xông khói ra khỏi khẩu phần ăn hàng ngày của mình. Nguyên nhân là vì họ không thể đối mặt với món ăn này do Milo đã trở nên giống như một đứa con trai.

Chung sống cùng lợn 80 kg, yêu thương như con người - 3
Simone và Joe nói rằng Milo đã giúp họ sống vui vẻ trong đại dịch

Chế độ ăn kiêng của Milo rất lành mạnh, Simone giải thích:

"Bụng của thằng bé giống như kim đồng hồ. Từ 5 giờ 45 phút đến 18 giờ hàng ngày, Milo sẽ dừng bất cứ việc gì đang làm và la hét đòi ăn. Chế độ ăn uống của thằng bé lành mạnh hơn chúng tôi, bao gồm trái cây, rau tươi và thức ăn viên đặc biệt dành cho lợn.

Milo sống ngăn nắp và hoàn toàn thích nghi với cuộc sống trong nhà, không giống như hồi đầu, khi thằng bé còn thích mang rơm vào nhà từ giường bên ngoài của mình, khiến tôi luôn phải dọn dẹp sau đó.

Milo có một ngôi nhà của riêng ở khu vườn phía sau, nơi thằng bé có thể ngủ vào ban đêm nhưng hầu hết các ngày, Milo thích ngủ trên ghế sofa, rúc vào gối, đắp chăn nàng tiên cá và chơi đồ chơi.

Chung sống cùng lợn 80 kg, yêu thương như con người - 4
Simone hiện đang viết một cuốn sách dành cho trẻ em dựa trên Milo