Chú rể tố cô dâu ngoại tình với 8 người đàn ông ngay trong đám cưới

(Dân trí) - Đối với hầu hết các cặp đôi, đám cưới là ngày để tuyên bố tình yêu trước mặt gia đình, bạn bè. Thế nhưng một chú rể lại chứng minh đây cũng có thể là ngày để phơi bày tất cả những gian dối tình cảm của người mình sắp lấy làm vợ.

Chú rể tố cô dâu ngoại tình với 8 người đàn ông ngay trong đám cưới - 1

Một chú rể táo bạo đã sử dụng chính ngày cưới của mình để vạch trần sự phản bội của cô dâu với những người bạn gần gũi, thân thiết nhất của họ và khiến mọi người đều bị sốc.

Vị khách dự tiệc tên Shawn, người chứng kiến toàn bộ vụ việc, sau đó đã tham gia chương trình truyền hình của Graham Norton và kể lại câu chuyện ngày hôm đó. Nhiệm vụ của anh ta khi tham gia chương trình là ngồi trên chiếc ghế đỏ và chia sẻ một "giai thoại" khiến mọi người sửng sốt.

Chú rể tố cô dâu ngoại tình với 8 người đàn ông ngay trong đám cưới - 2
Shawn kể lại câu chuyện đám cưới ngay trên sóng truyền hình

"Tại buổi tiệc, mọi người đang thay phiên nhau phát biểu chúc mừng thì chú rể bỗng đứng lên và nói "chúng ta sẽ chơi một trò chơi". Sau khi đề nghị tất cả các vị khách đứng dậy, anh ta bắt đầu yêu cầu họ lật đĩa của mình lên để xem có nhãn dán màu đỏ phía dưới hay không", Shawn kể.

"Mọi người đã làm điều đó, lần lượt ngồi xuống và cuối cùng trò chơi lọc ra chỉ còn 8 kẻ vẫn đứng", Shaw tiếp tục.

Sau đó chú rể nói:

"Tất cả mọi người vui lòng hãy nhìn vào 8 quý ông còn đứng ở đây. Họ đã ngủ với vợ tôi kể từ khi chúng tôi đính hôn và giờ tôi sẽ hủy bỏ hôn lễ".

Kế đó, chú rể rời khỏi phòng mà không nói thêm bất cứ điều gì, khiến khách mời bị sốc hoàn toàn.

Đương nhiên, câu chuyện vạch trần pha ngoại tình ngoạn mục của cô dâu ngay trong hôn lễ đã thuyết phục được người dẫn chương trình của đài BBC và cả những khách mời nổi tiếng của chương trình. Cuối cùng, Shawn xuất sắc rời khỏi ghế ngồi đỏ mà không phải chịu bất cứ hình phạt nào.

Chú rể tố cô dâu ngoại tình với 8 người đàn ông ngay trong đám cưới - 3
Người dẫn chương trình cũng bị sốc trước câu chuyện của Shawn

Trà Xanh

Theo TS