Choáng với căn phòng ký túc xá nữ "bẩn nhất hành tinh"

(Dân trí) - Đoạn video ghi lại cảnh một căn phòng thuộc khu ký túc xá nữ của một trường học tại Trung Quốc đang thu hút sự chú ý của dư luận. Căn phòng ngập rác thải khiến nhiều người không tin được đây là nơi ở của các cô gái.

Cư dân mạng Trung Quốc lại tiếp tục dậy sóng với đoạn video ghi lại hình ảnh một căn phòng thuộc khu ký túc xá nữ của trường đại học. Theo đoạn clip, có thể thấy, căn phòng đang ngập rác và lộn xộn đến mức nhân vật nữ trong video phải “rón rén” tìm chỗ bước chân đến tránh rác.

Căn phòng ngập rác thải lại là nơi ở của các nữ sinh
Căn phòng ngập rác thải lại là nơi ở của các nữ sinh

Đoạn video được đăng tải với tựa đề “phòng ký túc xá nữ bẩn nhất trong lịch sử”. Cách nói không phóng đại chút nào khi người ta nhìn thấy khắp phòng tràn ngập rác bẩn, đồ đạc rơi vãi khắp nơi. Nhân vật nữ trong video không ngại ngần chia sẻ: “Trước đó hai người trong phòng phải dọn đi vì quá hôi thối”.

Cô gái trong đoạn video không ngại ngần chia sẻ, hai người bạn trong phòng đã dọn đi vì quá bẩn và bốc mùi
Cô gái trong đoạn video không ngại ngần chia sẻ, hai người bạn trong phòng đã dọn đi vì quá bẩn và bốc mùi

Sau một tuần gây tranh cãi với hành vi ứng xử của người Trung Quốc khi đi du lịch nước ngoài, ý thức của các cô gái khi sống trong môi trường tập thể tiếp tục trở thành chủ đề nóng để bàn luận của truyền thông khi đoạn video được phát tán.

Choáng với căn phòng ký túc xá nữ "bẩn nhất hành tinh" - 3
Choáng với căn phòng ký túc xá nữ "bẩn nhất hành tinh" - 4

Ý thức của sinh viên khi sống trong môi trường tập thể tiếp tục trở thành chủ đề nóng trong tuần này.

Huy Hoàng

Theo Sin