Chia sẻ câu chuyện bảo vệ môi trường cùng Klara, trúng ngay chuyến du lịch New Zealand

(Dân trí) - Bạn hãy sẵn sàng để tham gia cuộc thi cực kỳ thú vị của VinFast Klara để trở thành “một đại sứ” bảo vệ môi trường và có cơ hội vi vu khám phá New Zealand hè này nhé!

Môi trường từ lâu đã trở thành mối quan tâm của toàn nhân loại và vấn đề môi trường, bảo vệ môi trường cũng được xem là nhiệm vụ hết sức quan trọng. Hiện nay, môi trường sống của con người đang bị đe dọa, ô nhiễm khắp mọi nơi ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Hơn bao giờ hết, mọi người cần nâng cao nhận thức, ý thức bảo vệ môi trường, đó là góp phần bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Chia sẻ câu chuyện bảo vệ môi trường cùng Klara, trúng ngay chuyến du lịch New Zealand - 1
Chung tay bảo vệ môi trường là nhiệm vụ của mỗi cá nhân

Chính vì lẽ đó, dạo gần đây có rất nhiều chiến dịch bảo vệ môi trường được phát động, nhận sự ủng hộ của nhiều bạn trẻ như dọn rác, làm sạch kênh rạch, vệ sinh bãi biển, tổ dân phố… Đây là tín hiệu vô cùng tích cực và cần được nhân rộng.

Chia sẻ câu chuyện bảo vệ môi trường cùng Klara, trúng ngay chuyến du lịch New Zealand - 2
Chia sẻ câu chuyện bảo vệ môi trường cùng Klara, trúng ngay chuyến du lịch New Zealand - 3
Ngày càng nhiều những chương trình ý nghĩa như thế này được lan rộng

Mới đây, nhằm lan tỏa tinh thần, nâng cao ý thức về môi trường, VinFast đã phát động cuộc thi “Hành Trình Xanh”. Một trường xanh là môi trường sạch, một môi trường sạch sẽ đem lại chất lượng cuộc sống tốt. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường song song với mục tiêu phát triển bền vững, từ xưa tới nay, tập đoàn Vingroup không chỉ ghi dấu ấn với những khu du lịch xanh, khu đô thị sinh thái hay tòa nhà tiết kiệm năng lượng, mà còn mong muốn đóng góp những sản phẩm xanh, sạch và thân thiện với môi trường.

Chia sẻ câu chuyện bảo vệ môi trường cùng Klara, trúng ngay chuyến du lịch New Zealand - 4

Hành Trình Xanh - Chương trình với mục đích ý nghĩa của VinFast Klara

Cuộc thi “Hành Trình Xanh” sẽ lưu dấu những kỷ niệm về việc bảo vệ môi trường của mỗi cá nhân, gồm các câu chuyện nhỏ ý nghĩa trên hành trình bảo vệ “hành tinh xanh”. Chỉ cần chia sẻ câu chuyện bảo vệ môi trường và gửi bức ảnh chụp cùng Klara, bạn đã có cơ hội tham gia và trúng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn. 15 người chiến thắng của Vòng 1 sẽ thực hiện kể một câu chuyện liên quan đến chủ đề “Hành Trình Xanh” và gửi bộ ảnh theo chủ đề dự thi để chinh phục giải thưởng chung cuộc ở Vòng 2. Giải thưởng tuần là 01 thẻ VinID 1.000 điểm/thẻ tương đương 1.000.000 VND cho mỗi cá nhân, còn giải chung kết chính là 01 chuyến đi trong mơ tới New Zealand dành cho 2 người.

Chia sẻ câu chuyện bảo vệ môi trường cùng Klara, trúng ngay chuyến du lịch New Zealand - 5
Đất nước New Zealand xinh đẹp đang chờ đón các bạn tham gia
Chia sẻ câu chuyện bảo vệ môi trường cùng Klara, trúng ngay chuyến du lịch New Zealand - 6
Chia sẻ bức ảnh chụp cùng Klara và câu chuyện bảo vệ môi trường để tham gia “Hành Trình Xanh” nhé!

VinFast Klara chính là chiếc xe tích hợp nhiều tiện ích mà bảo vệ môi trường tối đa. VinFast Klara sở hữu thiết kế gọn gàng và các tính năng thông minh như hệ thống định vị GPS, kết nối 3G, Bluetooth, đèn pha tự động bật tắt cùng những tính năng đáng chú ý khác như khả năng lội nước phù hợp với thị trường Việt. Trong tương lai, đây sẽ là một phương tiện phổ biến, góp phần bảo vệ môi trường. Cùng tham gia ngay “Hành Trình Xanh” với VinFast Klara và lan tỏa thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường nhé!

Lan tỏa tinh thần, nâng cao ý thức, giảm ô nhiễm môi trường: Đó là chính mong muốn của VinFast khi tạo ra mẫu xe máy điện Klara, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Cùng chia sẻ câu chuyện bảo vệ môi trường của bạn trong cuộc thi “Hành Trình Xanh” do VinFast tổ chức và nắm lấy cơ hội giành được những phần quà vô cùng hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://bit.ly/Hanhtrinhxanh