Thứ sáu, 13/10/2017 - 05:40

Chặng đường 32 năm tiếp nối sức mạnh, tiến bước vươn xa và trách nhiệm với cộng đồng

Chặng đường 32 năm kể từ ngày thành lập và 10 năm bứt phá của một thương hiệu nội thất đã mang lại những giá trị cho cuộc sống bằng sản phẩm chất lượng. Song song đó, lãnh đạo doanh nghiệp luôn ý thức được tầm quan trọng của việc trách nhiệm với cộng đồng, xem đây là yếu tố “sống còn” trong suốt những năm qua.

Nhân buổi lễ Kỷ niệm, ông Nguyễn Thanh Hải – TGĐ Công ty đã trao số tiền 100 triệu đồng cũng như làm “nhịp cầu nối” chuyển tiếp 57 triệu đồng từ quý nhà phân phối, đối tác, khách hàng, đại lý ủng hộ Quỹ từ thiện của Hội chữ thập đỏ TPHCM chăm lo cho người nghèo dịp tết Mậu Tuất 2018.

Luôn hướng về cộng đồng, xã hội

Ý thức trách nhiệm của mình với cộng đồng – xã hội, công ty luôn chủ động tạo ra nhiều chương có ý nghĩa nhân văn và đồng hành, tham gia tích cực vào các hoạt động thiện nguyện.

Nhiều năm qua, công ty đã cùng với Hội chữ thập đỏ thành phố chăm lo cho người nghèo: chương trình “Nơi yêu thương ở lại”; đồng hành cùng chương trình Nhân đạo quốc gia Hành trình đỏ 2017; ủng hộ quỹ học bổng Nữ sinh hiếu học, vượt khó Báo Phụ nữ; chương trình “Đại sứ hàng Việt tí hon”, chương trình xã hội “Ấm áp vùng cao”, “Dấu ấn tình người”… và nhiều những sẻ chia khác.

Nhìn lại chặng đường hơn 3 thập kỷ, đối với công ty, đó là một chặng đường đầy gian nan và thử thách nhưng cũng rất đỗi tự hào. Hành trình này sẽ mãi còn tiếp tục và không thể trọn vẹn nếu thiếu đi sự đón nhận và ủng hộ từ cộng đồng – xã hội.

Nhiều người tiêu dùng và khách hàng đến chúc mừng những thành công mà công ty đạt được
Nhiều người tiêu dùng và khách hàng đến chúc mừng những thành công mà công ty đạt được

Ngày 7/10 vừa qua, Qui Phúc long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm hình thành & phát triển – 10 năm tiến bước và lễ đón nhận các hình thức khen thưởng của UBND TPHCM vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và đóng góp cộng đồng.

Chặng đường 32 năm hình thành và phát triển…

Khởi đầu từ một cửa hàng kinh doanh sỉ Nội Ngoại Thất mang tên Đức Thành trên đường Ngô Gia Tự, quận 10 từ những năm 1985.

Đến năm 2000 cơ sở Tấn Thành được thành lập và bắt đầu phân phối sản phẩm lan rộng ra khắp cả nước. Đến năm 2007, Công ty Qui Phúc chính thức được thành lập.

Từ đó đến nay, bằng những nỗ lực phấn đấu không ngừng của cả tập thể, công ty đã bước đầu gặt hái được nhiều thành công trên thị trường cũng như được ghi nhận bởi niềm tin yêu của quý khách hàng; sự ủng hộ, đồng hành của đối tác; chứng nhận, bằng khen từ Nhà nước & các Tổ chức, Hiệp hội có uy tín.

Khi nhắc lại chặng đường đã qua, ông Nguyễn Thanh Hải tự hào chia sẻ: “Từ những ngày đầu Đức Thành mới thành lập, tôi đã theo gia đình tập làm quen dần với công việc kinh doanh, chăm sóc cửa hàng. Dần dần thị trường ngày một cạnh tranh khốc liệt, đích thân tôi và các anh em thân cận đã phải lái xe tải chở hàng hóa đến các cửa hàng ở tỉnh để chào hàng, thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của mình”.

Trải qua nhiều khó khăn và thử thách công ty mới có được thành công như ngày hôm nay
Trải qua nhiều khó khăn và thử thách công ty mới có được thành công như ngày hôm nay

“Và để có được sự thành công, bất kỳ ai cũng phải trải qua những khó khăn, thách thức nhất định. Đến nay, hành trình của Công ty đã đi được 32 năm, một hành trình phải nói là rất khó khăn nhưng khi nhắc lại, tôi vẫn tự hào về những gì mình và tập thể đã làm được”, ông Hải cảm xúc.

10 năm tiến bước

Kế thừa từ nền tảng vững chắc của thế hệ trước, công ty đã từng bước chuyển mình và có những bước tiến tích cực.

“Hiện nay, công ty có quy mô nhà máy với tổng diện tích hơn 50.000 m2, được đầu tư trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại 2017 với quy trình sản xuất khép kín. Cùng với đó là 1.500 cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ chuyên môn cao nhằm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, thẩm mỹ và khác biệt”, ông Hải cho biết thêm.

Song song đó, công ty cũng đã xây dựng được hệ thống kênh phân phối với hơn 7.000 đại lý, điểm bán sản phẩm trên toàn quốc và chinh phục thành công thị trường của gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

32 năm hành trình tiếp nối sức mạnh, tiến bước vươn xa và trách nhiệm với cộng đồng

Hơn 30 năm kinh nghiệm, công ty đang là nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực ngành hàng Nội ngoại thất-Inox với những sản phẩm chất lượng, bền bỉ với thời gian và tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, công ty cũng luôn tìm tòi sáng tạo, học hỏi công nghệ mới đưa ngành hàng Nội ngoại thất- Nhựa phát triển theo hướng chuyên nghiệp với nhiều sản phẩm độc quyền, hữu dụng và đa dạng về mẫu mã, giá thành hợp lý.

Hiện tại, công ty đang áp dụng quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ theo Hệ thống quản lý ISO 9001:2015.

Khẳng định cho những nỗ lực của công ty là doanh thu, lợi nhuận cùng những chỉ số thị phần liên tục tăng trưởng qua các năm, đưa Qui Phúc trở thành một doanh nghiệp hiện đại, dám chọn hướng đi khác biệt để khẳng định thương hiệu.

Trong nhiều năm liền, thương hiệu này đã vinh dự nhận được các chứng nhận, bằng khen như: Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, đạt danh hiệu Doanh nhân – Doanh nghiệp tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt vừa qua, công ty vinh dự được UBND TPHCM trao Cờ truyền thống của cùng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, xây dựng và phát triển công ty, nhân kỷ niệm 10 năm (2007 – 2017).

Năm 2017 đã đánh dấu cột mốc quan trọng đầy ý nghĩa đối với Qui Phúc: Ghi dấu hành trình 32 năm hình thành và phát triển – 10 năm tiến bước.

Công ty tự hào đã có những nguồn nội lực vững chắc, là “đòn bẩy” đưa Công ty phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai. Hành trình ấy sẽ mãi còn tiếp tục và không thể trọn vẹn nếu thiếu đi sự đồng hành của quý đối tác, quý khách hàng, các nhà phối và đại lý.