Thứ ba, 10/03/2020 - 11:00

Chăm sóc sức khỏe mùa dịch tại nhà với công nghệ từ Đài Loan

Dân trí

Trước sự bùng phát của dịch COVID-19, chăm sóc sức khỏe đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình.

Với những sản phẩm tích hợp công nghệ đột phá, Taiwan Excellence đã và đang đem đến cho người dùng những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện ngay trong chính căn nhà của mình.

Kiểm tra sức khoẻ mỗi ngày với Nhiệt kế Điện tử Hồng ngoại

Kiểm tra thân nhiệt là một trong những biện pháp y tế không thể thiếu trong việc ứng phó với tình hình dịch bệnh, giúp phát hiện và phòng tránh dịch một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Có khả năng đo thân nhiệt không tiếp xúc, giúp ngăn ngừa lây nhiễm chéo, đem lại kết quả nhanh chóng và chính xác, nhiệt kế hồng ngoại đo trán đang được ưa chuộng và sử dụng thường xuyên tại các khu vực công cộng như bệnh viện, phòng khám y tế, trường học, sân bay cũng như tại các hộ gia đình.

Chăm sóc sức khỏe mùa dịch tại nhà với công nghệ từ Đài Loan - 1
Nhiệt kế Điện tử Hồng ngoại Không tiếp xúc NC200 của Microlife tiện dụng và chính xác

Với chất lượng đã được khẳng định, nhiệt kế điện tử chính là một trong những sản phẩm đáng tự hào của ngành sản xuất và y tế Đài Loan. Tính đến năm 2018, tổng giá trị sản phẩm đầu ra của ngành sản xuất nhiệt kế chạm mốc 520 triệu đô la Đài Loan, xuất khẩu tăng 14,6%, khẳng định vị trí vững chắc của hòn đảo thông minh này trên thị trường quốc tế.

Một trong những sản phẩm nổi bật đạt giải Taiwan Excellence là Nhiệt kế Điện tử Hồng ngoại Không tiếp xúc NC200 đến từ thương hiệu Microlife. Sản phẩm có khả năng đo nhiệt độ tự động từ khoảng cách 3 đến 5 cm với trán, với hệ thống đèn tín hiệu ở mặt sau giúp người dùng căn được chính xác vị trí đặt máy tối ưu.

Không chỉ vậy, với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong cải tiến công nghệ, các doanh nghiệp xứ Đài, đạt giải Taiwan Excellence, đã thành công trong việc tích hợp Bluetooth vào nhiệt kế đo trán/đo tai. Khi kết nối với điện thoại thông minh và các ứng dụng trên điện thoại, các dữ liệu thân nhiệt này sẽ được tải lên nền tảng điện toán đám mây và giúp nhanh chóng cập nhật được tình hình dịch bệnh cho mọi người dùng.

Xây dựng hệ miễn dịch vững chắc cả gia đình nhờ luyện tập thể thao

Lá chắn mạnh mẽ nhất để đối phó với bệnh tật, đặc biệt như COVID-19, chính là sức đề kháng tốt. Trong đó, luyện tập thể thao là một biện pháp đơn giản được các bác sĩ khuyến cáo mọi người thực hiện mỗi ngày ngay tại nhà nhằm nâng cao sức đề kháng và sự dẻo dai của cơ thể.

Với nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ người tiêu dùng, các doanh nghiệp Đài Loan đã phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm tập luyện tại nhà với chất lượng vượt trội. Trong năm 2019, hòn đảo đã xuất khẩu 2,12 tỷ đô la sản phẩm luyện tập thể thao, tăng 9,29% so với năm 2018. Những cái tên như Johnson, Dyaco, and SportsArt Fitness đã được người tiêu dùng trên khắp thế giới đón nhận và dần trở thành người bạn tập luyện quen thuộc mỗi ngày trong các gia đình, góp phần nâng cao sức khoẻ cho toàn cộng đồng.

Chăm sóc sức khỏe mùa dịch tại nhà với công nghệ từ Đài Loan - 2
Các sản phẩm luyện tập thể thao của Đài Loan được yêu thích rộng rãi trên thế giới

Nổi bật trong đó, máy chạy bộ không động cơ Verde G690 của Sports Art là một lựa chọn chất lượng và kinh tế. Là máy chạy bộ đầu tiên có thể “bơm” điện trở lại vào lưới điện trong quá trình tập luyện. Máy có khả năng khai thác tới 75% năng lượng người tập tạo ra trong quá trình tập luyện và chuyển đổi thành điện năng ngay lập tức chỉ bằng cách cắm vào ổ điện tiêu chuẩn. Mỗi máy Verde G690 có thể được coi như một “nhà máy điện” nhỏ trong gia đình.

Với những ai muốn tận hưởng trọn vẹn những giờ tập luyện, máy Cycler Boxer từ Strength Master Fitness Tech là sản phẩm đột phá với sự kết hợp giữa đấm bốc và đạp xe, đem đến những trải nghiệm thử thách nhưng đầy thú vị. Với thiết kế đặc biệt của máy, người dùng có thể vận dụng linh hoạt giữa các bài tập để đốt cháy nhiều năng lượng nhất có thể mà không bị nhàm chán.

Chăm sóc sức khỏe mùa dịch tại nhà với công nghệ từ Đài Loan - 3
Cycler Boxer giúp luyện tập hiệu mà không nhàm chán

Ngoài ra, lựa chọn hiện đang là xu hướng của các phòng gym trên thế giới là Matrix C50 ClimbMill - máy leo cầu thang chuyên dành cho các bài tập cardio. Đặc biệt, máy được trang bị hệ thống kết nối ViewFit, giúp gửi dữ liệu tập luyện đến các ứng dụng mà người tập sử dụng, đồng thời dễ dàng chia sẻ dữ liệu qua các mạng xã hội yêu thích. Đây là tính năng thông minh rất được lòng các khách hàng hiện đại.

Mới nhất

Đáng quan tâm