CEO Bùi Thanh Hương: "Nữ doanh nhân cần thức tỉnh tìm lối đi riêng biệt"

(Dân trí) - "Sự kiện Business Matching - Kết nối doanh nghiệp như một tiếng chuông thức tỉnh để mỗi nữ chủ thương hiệu phải quan tâm, tìm những lối đi khác biệt" - CEO Bùi Thanh Hương bày tỏ.

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network là tổ chức nữ lãnh đạo uy tín tại Việt Nam. Tổ chức được sáng lập và điều hành bởi chủ tịch Bùi Thanh Hương, hiện gồm 10.000 thành viên trên toàn cầu là các nữ quản lý tự chủ về kinh tế, tự chủ về kinh doanh cùng mục tiêu kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc.

CEO Bùi Thanh Hương: Nữ doanh nhân cần thức tỉnh tìm lối đi riêng biệt - 1
Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network Thanh Hương Bùi.

Một trong những sứ mệnh của tổ chức là kết nối những nữ quản lý từ đó kết nối doanh nghiệp và tạo ra những xúc tiến thương mại thành công, hỗ trợ thành viên phát triển kinh tế góp phần xây dựng kinh tế đất nước.

Trong suốt 2 năm vừa qua, có rất nhiều chương trình xúc tiến thương mại online đã được diễn ra nhằm hỗ trợ thành viên có một sân thương mại để trao đổi mua bán, tìm kiếm đối tác.

CEO Bùi Thanh Hương: Nữ doanh nhân cần thức tỉnh tìm lối đi riêng biệt - 2
Sự kiện Business Matching - kết nối doanh nghiệp.

Đến nay, khi dịch bệnh từng bước được đẩy lùi, Happy Women Leader Network mới có thể tổ chức sự kiện Business Matching - Kết nối doanh nghiệp cuối tuần qua tại quần thể nhà thi đấu Thanh Hà với nhiều hoạt động đáng chú ý.

Đây là ngày hội của 5.000 khách hàng và hàng trăm các gian hàng từ các doanh nghiệp thuộc khối cộng đồng Herworld, mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women, cộng đồng Hà Đông Bản…

Trọng điểm của chương trình là hoạt động giao thương của các doanh nghiệp với rất nhiều ưu đãi về tặng quà, giảm giá… dành cho tất cả các khách hàng. Về phía doanh nghiệp, xúc tiến thương mại làm thay đổi cơ cấu tiêu dùng.

CEO Bùi Thanh Hương: Nữ doanh nhân cần thức tỉnh tìm lối đi riêng biệt - 3

Đặc biệt, điểm nhấn của sự kiện là Giải chạy bộ Women Running 2022 dành cho các chị em phụ nữ trong và ngoài mạng lưới tham gia.

CEO Bùi Thanh Hương: Nữ doanh nhân cần thức tỉnh tìm lối đi riêng biệt - 4

Theo đánh giá của Chủ tịch Happy Women Leader Network Thanh Hương Bùi: "Hàng ngày mỗi người vẫn luôn kinh doanh, điều hành doanh nghiệp theo thói quen, việc tổ chức kết nối doanh nghiệp thông qua chương trình hội chợ của Happy Women như một tiếng chuông thức tỉnh để mỗi nữ chủ thương hiệu phải dành nhiều sự quan tâm hơn, tìm những lối đi khác biệt thông qua những hoạt động dẫn hướng của chúng tôi…

CEO Bùi Thanh Hương: Nữ doanh nhân cần thức tỉnh tìm lối đi riêng biệt - 5

Hoạt động xúc tiến thương mại là hoạt động mà ban điều hành Happy Women Leader Network đặc biệt coi trọng, quan tâm. Hoạt động không chỉ nhằm mục đích buôn bán tại sự kiện mà cao hơn Ban điều hành muốn kickoff để mỗi thành viên có cơ hội gặp gỡ và ý thức trong việc kết nối, tìm kiếm đối tác. Mỗi một lần như thế này, mỗi cá nhân phải tập trung, dành toàn bộ tình yêu, tìm lối đi cho việc phát triển sản phẩm.

Không đi lối không thành đường. Chắc chắn sẽ có những sự hợp tác tuyệt vời giữa các doanh nghiệp".

CEO Bùi Thanh Hương: Nữ doanh nhân cần thức tỉnh tìm lối đi riêng biệt - 6

"Làm lãnh đạo, một trong những yếu tố hàng đầu là giải quyết tận cùng để đi đến kết quả, hiểu việc, chủ động và quyết liệt, chi tiết. Liên tục là các sự kiện lớn diễn ra tại các vùng miền, mỗi nơi một màu sắc nhưng không thể trộn lẫn đó là sự chỉn chu, chuyên nghiệp của những người dẫn đầu, lẽ đó thành công, ghi dấu ấn cũng là điều dễ hiểu.

Nói thật, làm thật, ra kết quả thật và đúng vai chính là đặc điểm phẩm chất, phong cách rất riêng của Happy Women. Sự thành công không hão huyền, xa vời, ảo tưởng, nó có thật - giản đơn qua từng việc làm nhỏ.

Xét cho cùng: Cách bạn làm một việc chính là cách bạn sẽ làm mọi việc. Tự hào về chúng ta - những nữ lãnh đạo của ngôi nhà chung Happy Women" - Chủ tịch Thanh Hương Bùi, nhấn mạnh.