Chủ nhật, 06/01/2019 - 07:03

Cặp vợ chồng kiếm được bộn tiền nhờ ngoại hình như... học sinh cấp 1

Dân trí

Tận dụng ngoại hình trẻ con với chiều cao cực khiêm tốn để bán hàng trên mạng, cặp đôi 34 tuổi ở Trung Quốc đã trở nên giàu có khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Huang Jian sống ở thành phố Tư Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã trở nên nổi tiếng vì sở hữu ngoại hình trông như học sinh cấp một dù đã bước qua tuổi 34. 

Được biết, từ năm 7 tuổi, anh chàng này đã gần như ngừng phát triển với chiều cao khiêm tốn: 1,46 mét. Vì yếu điểm này mà lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, Huang luôn bị bạn bè trêu chọc.

Cặp vợ chồng kiếm được bộn tiền nhờ ngoại hình như... học sinh cấp 1 - Ảnh 1.

Vào năm 16 tuổi, vì nhận thấy con trai không giống như người bình thường, bố mẹ Huang đã đưa anh đến khám tại một bệnh viện có tiếng ở Bắc Kinh và sau đó, anh chàng đã được bác sỹ  chẩn đoán là mắc bệnh rối loạn hooc-môn. 

Tuy nhiên, sau hơn 3 tháng điều trị với số tiền bỏ ra 40.000 nhân dân tệ (tương đương gần 135 triệu VNĐ), bệnh tình của Huang vẫn không có tiến triển gì. Cuối cùng, gia đình anh đành phải chấp nhận sự thật cay đắng rằng, con trai của mình sẽ không bao giờ phát triển thêm được nữa.

Cặp vợ chồng kiếm được bộn tiền nhờ ngoại hình như... học sinh cấp 1 - Ảnh 2.

Sau nhiều năm bôn ba đây đó để tìm kiếm việc làm và bị từ chối vì ngoại hình nhỏ bé, Huang đã được nhận vào làm ở một nhà hàng với “chân” phục vụ bàn. Nhưng quản lý ở đây trả lương khá thấp, cộng thêm tiền hoa hồng thì mỗi tháng anh chàng chỉ kiếm được khoảng 2000 nhân dân tệ (khoảng 7 triệu VNĐ).

Cặp vợ chồng kiếm được bộn tiền nhờ ngoại hình như... học sinh cấp 1 - Ảnh 3.

Chỉ đến khi gặp được người vợ hiện tại của mình ở Phúc Kiến vào năm 2015, một cô gái nhỏ bé với chiều cao 1,23 mét, cuộc đời Huang mới thực sự bước sang trang mới.  Nhờ sự đồng điệu về ngoại hình và hoàn cảnh, cặp đôi đã nhanh chóng nảy sinh tình cảm và tiến đến hôn nhân.

Cặp vợ chồng kiếm được bộn tiền nhờ ngoại hình như... học sinh cấp 1 - Ảnh 4.

Nhân khẩu đã nhân đôi mà mức lương quá ít ỏi khiến cuộc sống của cặp vợ chồng mới cưới khá bấp bênh. Do đó, Huang đã nghĩ ra một sáng kiến đó là livestream để bán hàng. Nhờ ngoại hình độc đáo, cặp đôi này đã nhanh chóng thu hút 1,24 triệu người đăng ký kênh cá nhân và trở nên giàu có từ đó.

Cặp vợ chồng kiếm được bộn tiền nhờ ngoại hình như... học sinh cấp 1 - Ảnh 5.

Được biết, vào năm 2017, cặp đôi này đã mua được căn nhà hơn 90 mét vuông. Huang Jian tiết lộ rằng, nhờ thương mại điện tử, thu nhập của anh đã được cải thiện rất nhiều, khoảng 400.000 nhân dân tệ (khoảng 1,3 tỉ đồng) mỗi tháng.

Huang Jian chia sẻ: “Chúng tôi đã chia tay một lần vì mâu thuẫn. Nhưng cũng nhờ có những lời chúc phúc của người hâm mộ mà chúng tôi quay lại. Nếu không có internet thì tôi không có cuộc sống hạnh phúc hôm nay”.

Cặp vợ chồng kiếm được bộn tiền nhờ ngoại hình như... học sinh cấp 1 - Ảnh 6.

Từ một chàng trai luôn tự ti về ngoại hình của mình, giờ đây Huang cảm thấy yêu bản thân hơn vì nhờ nó anh đã có được cuộc sống sung túc và hạnh phúc mà chưa chắc người bình thường có thể làm được.

Minh Nhật

Tổng hợp

Đáng quan tâm
Mới nhất