Cách bảo vệ môi trường đơn giản nhưng xa xỉ của giới nhà giàu

(Dân trí) - Đối với giới "lắm tiền nhiều của", không chỉ mua sắm, tiệc tùng hay du lịch mà thậm chí là cả…bảo vệ môi trường cũng cần phải thật sang chảnh và chứng tỏ được đẳng cấp của họ.

Cách bảo vệ môi trường đơn giản nhưng xa xỉ của giới nhà giàu - 1

Thay vì chất liệu nhựa, sản phẩm ống hút giá 26 USD (hơn 600 ngàn đồng) này lại làm hoàn toàn từ kim loại. Ngoài ra, với phần vỏ bên ngoài bóng loáng và được phối màu độc đáo, chiếc ống hút này sẽ giúp chủ nhân trở thành tâm điểm của sự chú ý mỗi khi thưởng thức đồ uống.

Cách bảo vệ môi trường đơn giản nhưng xa xỉ của giới nhà giàu - 2

Để khiến một sản phẩm bình thường trở nên hào nhoáng và đắt đỏ, chúng ta chỉ đơn giản là mạ vàng cho nó! Đây chính là một “chân lý” được đúc rút từ các mặt hàng xa xỉ phẩm chuyên dành cho giới siêu giàu, và những chiếc ống hút cũng không phải là ngoại lệ.

Trên hình chính là 1 trong 3 chiếc ống hút mạ vàng nằm trong bộ sản phẩm mới ra mắt của thương hiệu Clean Coast Collective. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng thêm một chiếc bàn chải làm sạch và túi da, xứng tầm với độ sang chảnh của sản phẩm. Được biết, số tiền phải bỏ ra để có thể sở hữu bộ ba này là 50 USD (hơn 1,1 triệu đồng).

Cách bảo vệ môi trường đơn giản nhưng xa xỉ của giới nhà giàu - 3

“The Last Straw” là tên của một sản phẩm ống hút chỉ dành riêng cho các đại gia của hãng Stephen Webster. Được biết, khi bỏ ra khoảng 190 USD (gần 4,5 triệu đồng), khách hàng sẽ nhận được một chiếc ống hút được làm từ bạc tiệt trùng. Đây không chỉ là một kim loại quý mà còn là một vật liệu nổi tiếng với khả năng kháng khuẩn. Đặc biệt hơn, nhà sản xuất còn mang đến dịch vụ khắc tên riêng của chủ nhân lên thân sản phẩm.

Cách bảo vệ môi trường đơn giản nhưng xa xỉ của giới nhà giàu - 4

“Vàng hồng” là một màu sắc đang gây sốt trong thời gian gần đây nhờ vẻ đẹp “lạ” cùng sự sang trọng mà nó mang lại. Kế sau smartphone, đồng hồ thì giờ đến lượt ống hút cũng được khoác lên mình bộ cánh sang chảnh này.

Được biết, phần cốt của chiếc ống hút làm từ bạc đã khử trùng để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng và bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, để tạo ra mặt ngoài màu “vàng hồng”, nó đã được mạ vàng thật thay vì chỉ là một lớp sơn phủ. Giá bán hiện tại của “siêu phẩm” ống hút này là 350 USD (hơn 8,1 triệu đồng).

Cách bảo vệ môi trường đơn giản nhưng xa xỉ của giới nhà giàu - 5

Không chỉ đơn giản là một chiếc ống hút, “Ladybug Straw” còn là một tác phẩm nghệ thuật thực sự, khi các thợ kim hoàn đã hoàn thiện nó với một vẻ ngoài xuất sắc. “Ladybug Straw” có hình dáng cong nhẹ và được đính thêm một chú bọ rùa nhỏ. Tất cả các chi tiết đều được làm từ bạc tiệt trùng. Vì vậy cũng không khó hiểu khi chiếc ống hút này lại trị giá đến 425 USD (gần 10 triệu đồng).

Minh Nhật

Theo LL