Thứ tư, 14/03/2018 - 07:45

Các giải thưởng trị giá hơn 1,4 tỷ đồng của Tràng Tiền Plaza đã tìm ra chủ nhân

Sự kiện mong chờ nhất trong tháng – Lễ bốc thăm trúng thưởng “Tưng bừng mua sắm – Đón lộc đầu năm” đã được diễn ra trong không khí vô cùng sôi động ngay tại tiền sảnh của Tràng Tiền Plaza, thu hút sự theo dõi của đông đảo khách hàng đang thăm quan và mua sắm tại đây.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng “Tưng bừng mua sắm – đón lộc đầu năm” với tổng trị giá giải thưởng lên tới 1,4 tỷ đồng diễn ra từ ngày 15/12/2017 đến 19h00 ngày 10/03/2018. Tính tới thời điểm kết thúc chương trình, đã có hơn 55.000 lá phiếu bốc thăm may mắn được phát tới tay khách hàng.

Hình ảnh: Lực lượng an ninh của TTP đổ lần lượt phiếu bốc thăm vào thùng phiếu lớn có sức chứa 55.000 phiếu
Hình ảnh: Lực lượng an ninh của TTP đổ lần lượt phiếu bốc thăm vào thùng phiếu lớn có sức chứa 55.000 phiếu

Chương trình có cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn bao gồm: 01 Giải đặc biệt: 01 xe ôtô Ford Eco Sport Titanium 1.5 AT trị giá 658 triệu đồng; 01 Giải nhất: 01 ghế Massage eMonarch đến từ thương hiệu Okia trị giá 137.999.000 đồng; 15 giải nhì: mỗi giải là 01 voucher nghỉ dưỡng trọn gói tại JW. Marriott Phú Quốc Emerald Bay với tổng trị giá 585.000.000 đồng; 02 giải ba: mỗi giải là 01 chiếc túi xách thời trang đẳng cấp đến đến từ thương hiệu Emporio Armani với tổng trị giá 50.000.000 đồng.

Điều kiện tham gia chương trình linh hoạt, với mỗi giá trị hóa đơn 1 triệu, khách hàng được tặng một phiếu bốc thăm may mắn và đặc biệt không giới hạn số lượng phiếu của mỗi khách hàng, chương trình nhằm mục đích mang lại cho khách hàng thêm nhiều cơ hội may mắn và có những trải nghiệm mua sắm thú vị tại Tràng Tiền Plaza.

Qua từng phần bốc thăm, danh tính của các vị khách hàng may mắn dần lộ diện, đặc biệt, có vị khách hàng đã may mắn trúng tới 2 giải thưởng của chương trình. Được biết, vị khách này đã có tới 500 phiếu tham gia, tương ứng với giá trị mua sắm tại Tràng Tiền Plaza lên tới 500 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình.

Sự kiện bốc thăm và công bố giải thưởng diễn ra trong không khí sôi nổi với những tiết mục biểu diễn đặc sắc. Các giải thưởng giá trị của chương trình “Tưng bừng mua sắm – Đón lộc đầu năm” của Tràng Tiền Plaza cũng đã lần lượt tìm được chủ nhân xứng đáng.

Qua nhiều năm, Tràng Tiền Plaza vẫn khẳng định vị trí và chỗ đứng vững chắc của mình và luôn là một địa chỉ tin cậy cho các tín đồ mua sắm yêu thích hàng hiệu và thời trang. Trong thời gian tới, Tràng Tiền Plaza sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời giới thiệu thêm nhiều chương trình ưu đãi đa dạng và hấp dẫn hơn nữa dành cho khách hàng, xứng danh với vị thế tiên phong trong ngành kinh doanh bán lẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại các địa chỉ:

Facebook: https://www.facebook.com/TrangTienPlazapage/

Newsletter: http://newsletter.trangtienplaza.vn/