Bức ảnh cô dâu hôn “cậu bé học sinh” gây sốt và sự thật cảm động phía sau

Dân trí Hình ảnh lan truyền và gây "sốt" trên mạng xã hội Mexico khiến nhiều người nghi ngờ đây là cuộc hôn nhân sắp đặt hoặc nạn buôn bán trẻ em.

Mới đây, loạt ảnh về một người phụ nữ lớn tuổi chụp ảnh cưới với một “cậu bé học sinh” lan truyền trên mạng xã hội của Mexico thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người nghi ngờ đây là cuộc hôn nhân sắp đặt hoặc nạn buôn bán trẻ em.

Bức ảnh cô dâu hôn “cậu bé học sinh” gây sốt và sự thật cảm động phía sau - 1

Bức ảnh của cặp đôi lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người lầm tưởng đây là cuộc hôn nhân sắp đặt.

Tuy nhiên, báo chí Mexico thông tin, hai nhân vật chính trong bức ảnh thực sự đã kết hôn và tổ chức đám cưới trong 2 ngày tại thị trấn Xaltianguis, Acapulco. Trái ngược với suy đoán của nhiều người, đằng sau bức ảnh “chấn động” trên là câu chuyện tình yêu cảm động.

Chú rể có tên là Jonathan, năm nay 19 tuổi. Do mắc chứng rối loạn hiếm gặp, gây cản trở đến sự phát triển khiến anh trông như một đứa trẻ học cấp 1. Bất chấp tình trạng của mình, Jonathan vẫn tìm được tình yêu của đời mình.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra đầy cảm động trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè hai bên. Một vài hình ảnh tại đám cưới sau đó đã được đăng tải lên mạng xã hội và gây ra sự đồn đoán trên.

Bức ảnh cô dâu hôn “cậu bé học sinh” gây sốt và sự thật cảm động phía sau - 2

Tuy nhiên, trái ngược với sự đồn đoán, hai nhân vật chính trong bức ảnh thực sự đã kết hôn và tổ chức đám cưới trong 2 ngày tại thị trấn Xaltianguis, Acapulco.

Bức ảnh cô dâu hôn “cậu bé học sinh” gây sốt và sự thật cảm động phía sau - 3

Sự thực là chú rể mắc một chứng bệnh hiếm gặp khiến thân hình nhỏ bé như học sinh cấp 1. Bù lại, anh đã có một câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích giữa đời thường

Ngay sau khi biết được câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của Jonathan và vợ, nhiều người đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. Đặc biệt, không ít người cũng tỏ ra ngưỡng mộ và khen ngợi cả hai khi đã dũng cảm vượt qua được mọi rào cản để đến với nhau.

Hiệp Nguyễn

Theo Oddity Central