Breakfast Combo – Siêu chảnh - Siêu tiết kiệm cho ngày mới sáng tạo

(Dân trí) - Bạn đang phân vân chưa biết ăn sáng ở đâu mà vừa ngon – view đẹp – check in sang chảnh mà giá vô cùng yêu thương, hãy ghé qua nhà hàng Golden Dragon – Hanoi Hotel để trải nghiệm một bữa sáng siêu chảnh, siêu tiết kiệm mà đồ ăn thì siêu ngon luôn.

Breakfast Combo – Siêu chảnh - Siêu tiết kiệm cho ngày mới sáng tạo - 1

Chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là địa điểm lý tưởng mỗi sáng của bạn, nơi sẽ đem lại cho bạn nguồn hưng phấn mới cho ngày làm việc và học tập hiệu quả.

Breakfast Combo – Siêu chảnh - Siêu tiết kiệm cho ngày mới sáng tạo - 2

Khoa học đã chứng minh, bữa sáng là bữa quan trọng nhất đối với cơ thể, vì vậy hãy ăn uống một cách khoa học và theo đúng quy tắc “ Hãy ăn sáng như vua, ăn trưa như hoàng tử và ăn tối như kẻ hành khất”. Một bữa sáng hợp lý, đủ dinh dưỡng sẽ giúp bạn khởi động một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Breakfast Combo – Siêu chảnh - Siêu tiết kiệm cho ngày mới sáng tạo - 3

Nghĩ đến việc ngồi ngắm hàng liễu rủ đung đưa theo gió bên hồ Giảng võ êm đềm, thưởng thức một tô phở bò chín nóng hổi, bánh phở mềm với nước hầm thanh ngọt tự nhiên mang đậm hương vị truyền thống đã gắn liền với thương hiệu Hanoi Hotel hơn 25 năm qua, dùng kèm với 1 ly cà phê mang vị ngọt đắng hoà quyện đã thấy khởi đầu tuyệt vời cho ngày mới trọn vẹn rồi.

Breakfast Combo – Siêu chảnh - Siêu tiết kiệm cho ngày mới sáng tạo - 4

Bạn có tò mò combo bữa sáng của chúng tôi có gì không? Thực sự rất thú vị nếu bạn biết được các chuyên gia ẩm thực của nhà hàng đã tỉ mỉ và chăm chút từng chi tiết món ăn sáng của bạn một cách thịnh soạn và sang chảnh nhưng vẫn đạt được các tiêu chí Ngon -  Bổ - Đẹp Mắt và siêu tiết kiệm.

Breakfast Combo – Siêu chảnh - Siêu tiết kiệm cho ngày mới sáng tạo - 5

Breakfast combo chỉ với VND145,000, bạn có thể chọn cho mình một bữa sáng yêu thích:
+ 1 tô phở bò (hoặc gà) thơm lừng + 1 đồ uống (Coffee hoặc nước ép trái cây) + 1 đĩa hoa quả (hoặc sữa chua).

Hoặc:
+ Club Sandwiches + 1 đồ uống (Coffee hoặc nước ép trái cây) + 1 đĩa hoa quả (hoặc sữa chua).

Nhà hàng Golden Dragon: 0888 16 11 58 or 0888 195 785

Hanoi Hotel - D8 Giang Vo, Ba Dinh, Hanoi

Trường Thịnh