Bravigo - màn hình Android ô tô tin cậy của cánh tài xế

Trường Thịnh

(Dân trí) - Khi lái xe, các tài xế phải đối mặt với vô số tình huống bất ngờ. Vì thế, thương hiệu Bravigo là một giải pháp an toàn dành cho các bác tài.

Bravigo - màn hình Android ô tô tin cậy của cánh tài xế - 1

Những mối nguy tiềm ẩn khi lái xe

Tài xế xe hơi là một công việc nguy hiểm. Lý do là vì nó thường xuyên đưa người hành nghề ra trước các tình huống sinh tử. Hầu hết các vụ tai nạn chúng ta thường xuyên bắt gặp trên mặt báo đều bắt nguồn từ những khoảnh khắc lơ là của tài xế hay từ những góc chết của xe mà không thể được quan sát từ kính chiếu hậu. Trong lúc hành nghề, dù muốn hay không, các bác tài vẫn luôn là người nắm giữ vận mệnh của rất nhiều người khác.

Bravigo - giải pháp toàn diện thách thức mọi góc chết

Hiểu rõ được mối nguy trên, và nắm bắt được những nhu cầu khác của tài xế, Bravigo ra đời. Đây là sản phẩm màn hình Android trên xe hơi, giúp tài xế có góc nhìn bao quát tứ phía. Màn hình 9-10 inch, thiết kế nguyên khối, 4 viền mỏng, mang lại thẩm mỹ cho nội thất xe. Không những vậy, sản phẩm có chức năng ra lệnh bằng giọng nói. Tất cả những tính năng trên chính là giải pháp tối ưu giúp các bác tài giảm thiểu nguy cơ tai nạn giao thông. Ngoài ra, sản phẩm này còn có những tính năng khác như cảnh báo phạt nguội, kết nối với smartphone…

Bravigo - màn hình Android ô tô tin cậy của cánh tài xế - 2
Các tính năng phụ trợ khác: cảm biến áp suất lốp, camera hành trình, định vị, bản đồ, nghe radio…

Bravigo - tham gia "cuộc chiến công nghệ ô tô"

Đã thành công với bộ sản phẩm Bravigo 360 Ultimate, Bravigo IMAX, Bravigo Air2, Bravigo Pro2 dành cho các khách hàng cao cấp, được khách hàng ưa chuộng với các tính năng tích hợp ứng dụng cũng như sản phẩm công nghệ dành cho phân khúc khách hàng cao cấp. Cuộc chiến chưa bao giờ dừng lại thì Bravigo tiếp tục nâng cấp các tính năng cũng như cấu hình mạnh cho phân khúc trung bình mang tên "TMAX".

TMAX mang trong mình cấu hình mạnh mẽ cũng như các tính năng tích hợp được với các phụ kiện công nghệ của xe ô tô. Mặc dù là phân khúc tầm trung nhưng TMAX vẫn mang trong mình màn hình 9-10 inch, sử dụng hệ điều hành Android 10.0, màn hình QLED cho độ phân giải cực nét (1280x720). Hiện tại TMAX đang được đánh giá là một trong những sản phẩm giá thành tốt và tính năng đảm bảo sự an toàn cao.

Bravigo - màn hình Android ô tô tin cậy của cánh tài xế - 3
Bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu tiên và bảo hành điện tử lên đến 2 năm.

Có thể thấy các sản phẩm trước đây của Bravigo đều được đầu tư một cách kỹ lưỡng không chỉ về phần cứng mà phần mềm cũng được sử dụng những hệ điều hành tốt nhất, chính vì thế Bravigo đang là thương hiệu được khách hàng lựa chọn đầu tiên khi nhắc đến màn hình Android.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ BRAVIGO

Địa chỉ: Tầng 23, Tòa Victory Tower, Số 12 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Website: Bravigo.vn

Hotline: 0816888228| Email: info@bravigo.vn