BLUEHOUSE DESIGN - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu nội thất

(Dân trí) - Thiết kế và thi công nội thất là cả một nghệ thuật trang trí đỉnh cao. Hiểu rõ vấn để này, BLUEHOUSE DESIGN ra đời mang sứ mệnh giúp khách hàng sở hữu không gian sống đẳng cấp.

BLUEHOUSE DESIGN- Đơn vị thiết kế nội thất đẳng cấp

Với kinh nghiệm làm việc hơn 7 năm trong nghề, BLUEHOUSE DESIGN tự hào là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trên toàn quốc khi có nhu cầu về thiết kế, thi công nội thất. Mỗi công đoạn trong một dự án đều sở hữu những ưu điểm riêng, khác biệt, sáng tạo so với các công ty cùng lĩnh vực.

BLUEHOUSE DESIGN - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu nội thất - 1

Sau đây là những lý do đặc biệt mà bạn nên lựa chọn BLUEHOUSE DESIGN làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho không gian sống của mình:

- Cung cấp đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm nội thất cho nhà ở tại Đà Nẵng. Từ khâu thiết kế nội thất đến thiết kế kiến trúc, thi công công trình hoàn chỉnh. Đến với BLUEHOUSE DESIGN mọi yêu cầu khắt khe cho ngôi nhà của bạn đều được đáp ứng một cách trọn vẹn. Như vậy, vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa dễ bày tỏ quan điểm, sở thích của mình.

- Phục vụ đa dạng các loại hình nhà ở từ chung cư, nhà phố, biệt thự, resort, tủ bếp cao cấp... tất cả các không gian cần trang trí nội thất BLUEHOUSE DESIGN đều có thể tự vấn và hỗ trợ nhanh với các phong cách khác nhau như Á Đông, cổ điển, hiện đại,... Xứng tầm với vị thế là đơn vị thiết kế nội thất uy tín tại Đà Nẵng.

- BLUEHOUSE DESIGN sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài ba, kinh nghiệm dày dặn trên thị trường cũng như biết nắm bắt xu thế. Do đó, đơn vị luôn thấu hiểu từng mong muốn của các gia chủ. Đặc biệt, với những kỹ sư lành nghề, chuyên nghiệp trực tiếp tham gia vào quy trình sản xuất.

- Hệ thống nhà xưởng chuyên biệt từng loại sản phẩm, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tất cả đều được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, nên mọi yêu cầu của quý khách đều có thể đáp ứng nhanh chóng.

Sứ mệnh của BLUEHOUSE DESIGN

Phan Dự - nữ CEO BLUEHOUSE DESIGN luôn tâm niệm, nếu muốn kinh doanh thành công ngoài yếu tố con người thì cái TÂM trong nghề cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Chính vì thế, chị luôn muốn xây dựng công ty với môi trường làm việc tốt nhất, dành nhiều chính sách, phúc lợi cho nhân viên. Điều này làm động lực và giúp nhân viên cống hiến hết mình cho đơn vị.

BLUEHOUSE DESIGN - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu nội thất - 2

Đối với khách hàng, BLUEHOUSE DESIGN luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của tập đoàn trong nước cũng như doanh nghiệp nước ngoài bằng sự sáng tạo mới mẻ trong ý tưởng. Các sản phẩm nội thất có chất lượng vượt trội, dịch vụ chăm sóc uy tín, cực kỳ chuyên nghiệp.

BLUEHOUSE DESIGN - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu nội thất - 3

BLUEHOUSE DESIGN luôn coi mỗi công trình hoàn thành cho khách hàng là một tác phẩm nghệ thuật. Từ đó, trau chuốt mọi sản phẩm, đảm bảo tất cả khách hàng đều được sử dụng những sản phẩm tốt, chất lượng không thua gì hàng nhập khẩu. Đặc biệt hơn cả, BLUEHOUSE DESIGN luôn đặt cái tâm vào từng sản phẩm đi đầu về công nghệ sản xuất. Để mỗi một sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng, nữ giám đốc Phan Dự luôn đến trực tiếp xưởng để kiểm tra giám sát về chất lượng trước khi bàn giao đến công trình.

Giá trị cốt lõi của BLUEHOUSE DESIGN

Phương châm hoạt động của BLUEHOUSE DESIGN là:

- Sản phẩm bền vững theo thời gian, giá thành phù hợp.

- Dịch vụ tư vấn tận tâm, thiết kế chuyên nghiệp.

- Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, tính hiệu quả cao.

- Đội ngũ nhân viên đoàn kết, giúp đỡ cùng nhau thăng tiến, phát triển.

Chính nhờ những điều kiện ấn tượng đó mà BLUEHOUSE DESIGN đã xây dựng được chỗ đứng, vị thế của mình trong suốt năm tháng hoạt động. Nhận được sự tin tưởng, yêu mến của nhiều khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung.

Thương hiệu nội thất BLUEHOUSE DESIGN đã sẵn sàng chào đón phiên bản tốt nhất, mạnh mẽ hơn trong năm 2022. Hãy để BLUEHOUSE DESIGN mang đến cho bạn sự khác biệt, hiện đại, chuyên nghiệp và thẩm mỹ ở từng sản phẩm trong không gian sống của bạn.